ภาพข่าวเปิดนิทรรศการศิลปะ “Again”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 22, 2020 15:01 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เปิดนิทรรศการศิลปะ “Again” กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (กลาง) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและ รีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วย สุมณี คุณะเกษม (ที่ 3 จากขวา) และ พยอม วลัยพัชรา (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริษัทซิลเลเบิล ร่วมเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะชุด "Again" ผลงานโดย คิงตุ๋น ภาคินี รัตนะ (ที่ 2 จากซ้าย) โดยมี ไอรีล ไตรสารศรี (ที่ 2 จากขวา) ผู้ก่อตั้งบริษัทอาร์ต ออฟไลฟ์ วิสาหกิจเพื่อสังคม, มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ และผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์, มร. เบิร์นด รูดิเกียร์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมให้เกียรติเปิดงานในครั้งนี้ ณ สกายล็อบบี้ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์