เน็ตมาร์เบิ้ลนำเสนอการอัปเดตใหม่ล่าสุด 'อลิซในแดนมหัศจรรย์’ ใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ห้ามพลาด!

ข่าวเทคโนโลยี 22 มกราคม พ.ศ. 2563 16:38 น. —ThaiPR.net

เน็ตมาร์เบิ้ลนำเสนอการอัปเดตใหม่ล่าสุด 'อลิซในแดนมหัศจรรย์’ ใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ห้ามพลาด!

พบกับเหล่าไฟท์เตอร์ที่มาในชุดคอสตูมสุดพิเศษ, กิจกรรมภายในเกม , ไฟท์เตอร์ใหม่, และอื่นๆ อีกมากมายที่รอคอยเหล่าผู้ท้าชิงในการอัปเดตครั้งนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการคอลลาโบสุดพิเศษครั้งใหม่ล่าสุดของเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ซึ่งมาในธีม 'อลิซในแดนมหัศจรรย์' เริ่มแล้ววันนี้ที่ผู้เล่นจะสามารถได้รับเหล่าไฟท์เตอร์สุดลิมิเต็ดอย่าง อาเธน่า, ยูริ, เวเนสซ่า, และ อิโอริ ซึ่งพากันมาในชุดคอสตูมธีมสุดน่ารักอย่าง 'อลิซในแดนมหัศจรรย์' ซึ่งสามารถเพิ่มเข้าสู่ทำเนียบเหล่านักสู้ได้โดยผ่านกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ หรือ สุ่มพวกเขาเหล่านี้โดยใช้รูบี้และโทเคน!

นอกจากนี้ยังมี 2 นักสู้หน้าใหม่จาก THE KING OF FIGHTERS '99 มาให้ผู้เล่นได้สะสม ได้แก่ 'คริซาลิด' ซึ่งเป็นทั้งบอสนักสู้และตัวโคลนนิ่งของ K' รวมไปถึงเป็นนักสู้หลักของ THE KING OF FIGHTERS '99 และ 'วิป' ซึ่งเป็นน้องสาว ของ K' โดย คริซาลิด นั้นสามารถได้รับผ่านการสุ่มใน KOF เฟสต้า ได้ตั้งแต่ 14 – 27 มกราคม ในขณะที่ 'วิป' นั้นสามารถได้รับตั้งแต่ 14 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ผ่านกิจกรรมรูเล็ต ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นได้ 4 ครั้งต่อวันฟรี!

และกิจกรรม 'อลิซในแดนมหัศจรรย์' ใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ครั้งนี้นั้นจะมีอะไรพิเศษมามอบให้กับเหล่าผู้ท้าชิงบ้าง ไปดูกันเลย!

  • - กิจกรรมดันเจี้ยนสกอร์ – ผู้เล่นสามารถได้รับโกลด์ (เงินภายในเกม) วัตถุดิบพัฒนาไฟท์เตอร์, โทเคนสุ่มสำหรับไฟท์เตอร์ที่มาในชุดคอสตูมธีม 'อลิซในแดนมหัศจรรย์', และรวมไปถึงเหรียญแลกเปลี่ยนเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมดันเจี้ยนสกอร์
  • - กิจกรรมซูเปอร์มิชชั่น - ผู้เล่นสามารถได้รับโซล และ 'อิโอริ' ที่มาในชุดคอสตูมธีม 'อลิซในแดนมหัศจรรย์' รวมไปถึงตั๋วกาชาสำหรับไฟท์เตอร์คอสตูม, แบทเทิลการ์ด, และโซล ซึ่งจะสามารถได้รับผ่านมิชชั่นต่างๆ ในกิจกรรมซูเปอร์มิชชั่น
  • - กิจกรรมเข้าแดนมหัศจรรย์ – เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมเข้าแดนมหัศจรรย์ ก็ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายเป็นเวลานานถึง 7 วัน! อาทิเช่น รูบี้ , AP, แคปซูลพลัส, โทเคนสุ่มสำหรับไฟท์เตอร์คอสตูม และแบทเทิลการ์ด

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจพร้อมนำทัพเหล่านักสู้สุดคลาสสิคตั้งแต่ซีซัน 94 ถึง XIV มากกว่า 130 คนเข้าสู่สังเวียนให้แฟนๆ ได้สะสมและอัปเกรด ซึ่งมาพร้อมกับกิจกรรมตามฤดูกาลมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกไม่รู้เบื่อ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคอลลาโบสุดพิเศษกับ IP ที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น เทคเคน 7 (TEKKEN 7) รวมไปถึงคอนเทนต์อัปเดตอื่นๆอีกมากมายให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมสนุกแบบเต็มอิ่ม และเกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมจะนำคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึงและส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

(C)SNK CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED. (C)Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. 2018 All Right Reserved.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ