สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดประสบการณ์โลกกาแฟที่แตกต่างไปกับ “Pour Over Lab” หลากเมนูกาแฟสกัดเย็นจากเครื่อง One Dutch เครื่องเดียวในไทย!! ณ CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

ข่าวบันเทิง Friday January 24, 2020 16:29 —ThaiPR.net

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดประสบการณ์โลกกาแฟที่แตกต่างไปกับ “Pour Over Lab” หลากเมนูกาแฟสกัดเย็นจากเครื่อง One Dutch เครื่องเดียวในไทย!! ณ CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--สยามดิสคัฟเวอรี่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เชิญชวนคอกาแฟเปิดประสบการณ์ไปกับการค้นพบรสชาติแปลกใหม่ในบรรยากาศน่าค้นคว้าของห้องทดลองกาแฟสุดคูลที่ชื่อ "Pour Over Lab" (พูร์ โอเวอร์ แล็ป) ภายในร้าน CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่
"Pour Over Lab" ไม่ใช่เพียงแค่มีเมล็ดกาแฟสเปเชียลตี้ แต่ด้วยกรรมวิธีสุดล้ำจะทำให้คุณค้นพบกับโลกของกาแฟคลื่นใหม่เป็นแหล่งรวม Brewing ทุกรูปแบบไว้และอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่กลมกลืนไปกับเครื่องชงกาแฟหลากหลายแบบให้ตื่นตาตื่นใจไปกับแล็ป ไฮไลต์ที่ไม่อยากให้พลาดคือ เครื่องทำกาแฟสกัดเย็น One Dutch เครื่องแรกเครื่องเดียวในไทยตอนนี้ เป็น Automatic Cold Drip ที่สามารถลดระยะเวลา cold drip ให้สั้น แต่ยังคงรักษาคุณภาพรสชาติให้ดีเหมือนเดิมได้ ส่วนกาแฟพิเศษที่อยากให้เปิดประสบการณ์มากที่สุดจะเป็น On The Rock แก้วนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เสิร์ฟกาแฟแบบช็อต จากกาแฟสกัดเย็นด้วยเครื่อง One Dutch เครื่องแรกเครื่องเดียวในไทยตอนนี้ โดยความพิเศษของกาแฟนี้คือเป็นกาแฟที่โพรเซสด้วยการหมักในถังเหล้ารัม อินฟิวส์กลิ่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร , Orenji Dutch เป็น Dutch Coffee จากเมล็ดกาแฟพิเศษของที่ร้านด้วยเครื่อง One Dutch เติมความหอมสดชื่นด้วยน้ำเชื่อมยูสุสูตรเฉพาะของที่ร้านเอง ,Sphere Moon เครื่องดื่มปั่นสุดสดชื่น น้ำเชื่อมยูสุปั่นเนียนๆ แล้ว on top ด้วยกาแฟสกัดเย็น dutch shot ช่วยลายร้อนได้ดี โดยกาแฟสุดพิเศษมีราคาอยู่ที่ 80 – 160 บาทเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีชา เครื่องดื่มเย็นๆ และม็อคเทล ไว้บริการสำหรับคนที่ไม่ถนัดกาแฟด้วย อาทิ ชา Matcha ชาเขียวมัทฉะเกรดเซเรโมเนียล ดื่มแบบเย็นไม่ผสมนม หรือ Black & Brown ช็อกโกแลตเย็นที่รวมความเข้มข้นของ black cacao และ brown cacao ไว้ในแก้วเดียว , The Sense of 6 Flowers ชาร้อนเสิร์ฟในกาที่รวมความหอมของดอกไม้ไว้ถึง 6 ชนิด มีทั้งดอกหอมหมื่นลี้ กุหลาบหิน เก๊กฮวยดอกตูม พิกุล และลาเวนเดอร จิบแล้วช่วยผ่อนคลาย
ร่วมเปิดประสบการณ์ความแตกต่างของโลกกาแฟ และสัมผัสกับรสชาติใหม่ๆละมุนลิ้น ในแบบCustomize ได้ที่ "Pour Over Lab" ภายในร้าน CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ได้แล้ววันนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ