แพ็คเกจ ราคาพิเศษสุด เที่ยวทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 25, 2005 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท.
ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดงานส่งเสริมการขายทางการท่องเที่ยว “ทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน” ในโครงการ “เที่ยวเพื่อช่วย รวยน้ำใจ ไทยเที่ยวไทย” ระหว่างวันที่ 3 — 5 มีนาคม 2548 ณ อัมรินทร์ ฮอล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า โดยผู้ประกอบการทางการท่องเที่ยวพื้นที่ฝั่งทะเลอันดามัน บริษัทนำเที่ยว สายการบิน ร่วมกันเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่พัก บัตรโดยสารเครื่องบิน ในราคาพิเศษสุดชวนเที่ยวอันดามันช่วงฤดูร้อน กลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มคนทำงานในย่านธุรกิจ กลุ่มครอบครัวและชาวต่างชาติ ในเขตกรุงเทพมหานคร ผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงาน นำเสนอการบริการท่องเที่ยวในราคาพิเศษสุด อาทิ ภูเก็ตแอร์ โอเรียนแอร์ นกแอร์ โรงแรม รีสอร์ท ในพื้นที่ 6 จังหวัดฝั่งทะเลอันดามัน พังงา กระบี่ ภูเก็ต ระนอง ตรัง และสตูล บริษัทนำเที่ยวขายแพ็คเกจท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน รูปแบบหลากหลายในราคาพิเศษสุด ตั้งแต่ราคา 4,860-6,000 กว่าบาท พร้อมมีของที่ระลึกให้สำหรับผู้ซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวภายในงาน และช่วงระยะเวลาของแพ็คเกจโครงการนี้เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สิ้นสุด 30 เมษายน 2548 นอกจากนี้ ภายในงานมีกิจกรรม “ประกวดวาดภาพ-ระบายสีทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน” ของนักเรียนระดับประถมศึกษา อายุ 10-12 ปี การเสวนาทิศทางการท่องเที่ยวทะเลไทยในระดับโลก การแสดงจากภูเก็ตแฟนตาซี ตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน แหล่งข่าว กองพัฒนาการตลาดในประเทศ โทร. 0-2250-5500 ต่อ 1341--จบ--