ซื้อหนังสือ SE-ED ที่ AppGallery Store ของ HUAWEI ได้แล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 27, 2020 17:08 —ThaiPR.net

ซื้อหนังสือ SE-ED ที่ AppGallery Store ของ HUAWEI ได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ซีเอ็ด (SE-ED)

ซีเอ็ด (SE-ED) เข้าร่วม "Thailand HMS New KITs Announcing Workshop" นำ SE-ED Application ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีฐานข้อมูลหนังสือมากที่สุดของเมืองไทยไว้บนแอปสโตร์ของหัวเว่ย (Huawei AppGallery) ย้ำความมั่นใจลูกค้าที่ใช้หัวเว่ยทุกรุ่น สามารถเข้าถึงได้อย่างไม่สะดุด
คุณภาสพรรณี มหายศ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจดิจิทัล บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมงานและรับมอบรางวัลจาก หัวเว่ยประเทศไทย ภายในงาน HUAWEI DEVELOPER DAY ที่อาคาร จีพีเอฟ ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร และในโอกาสนี้ซีเอ็ดซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรกับหัวเว่ยได้ส่ง SE-ED Application ขึ้นบนระบบแอปสโตร์ของหัวเว่ย (Huawei AppGallery) อย่างเป็นทางการเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้อุปกรณ์ของหัวเว่ย สามารถดาวน์โหลด SE-ED Application ผ่าน Huawei AppGallery ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งภายในแอปพลิเคชัน SE-ED นั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหนังสือ, E-book, Audiobook และอื่นๆ อีกมากมาย
ผู้ใช้อุปกรณ์ของหัวเว่ยสามารถติดตั้ง SE-ED Application ได้ง่ายๆเพียงเข้าไปที่ Huawei AppGallery แล้วกดที่แว่นขยายพิมพ์คำว่า "SE-ED" ที่ช่องค้นหา กด Install เพื่อติดตั้ง Application หลังจากนั้นรอให้ระบบดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้า SE-ED Application และเลือกช้อปหนังสือได้ทันที
นอกจากนี้ ซีเอ็ดยังมุ่งมั่นสรรหาบริการใหม่ๆ รวมถึงด้านดิจิทัล พร้อมจับมือร่วมกับพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าอยู่เสมอ ผู้ใช้อุปกรณ์หัวเว่ยสามารถติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษกิจกรรมดีๆ จากซีเอ็ดและพันธมิตรได้ที่ SE-ED Application หรือที่ www.se-ed.com และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของซีเอ็ด
ติดตามข่าวสารซีเอ็ดได้ทาง http://news.se-ed.com/?p=8245


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ