เที่ยวใต้ในกรุงเทพ กับมุมมองใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล!!!

ข่าวทั่วไป Tuesday January 28, 2020 09:55 —ThaiPR.net

เที่ยวใต้ในกรุงเทพ กับมุมมองใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล!!!

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

ซีคอน บางแค ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคใต้ จัดงาน "วันเดียวเที่ยวใต้ โถกใจอย่างแรง" เปิดโลกท่องเที่ยวในมุมมองที่แตกต่าง ใครว่าภาคใต้มีดีแค่ทะเล!!! เนรมิต 4 จุดเช็คอินแลนด์มาร์คไฮไลท์สำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องมาตะลุยถ่ายภาพเดินกินลมชมสตรีทอาร์ตในสไตล์โมเดิร์น สนุกสนานกับกิจกรรมต้มไข่ออนเซ็นในบ่อน้ำแร่ พิเศษ...วันอาทิตย์ที่ 2 ก.พ.63 พบกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 4 พี่น้อง วง 'แฮมเมอร์' ยกวงโชว์เพลงดัง ปักษ์ใต้บ้านเรา พร้อมชมการแสดงชุดพิเศษจาก ททท. ภาคใต้ ช้อปสินค้า อาหารใต้ กว่า 70 ร้านค้า และกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณหลงรักปักษ์ใต้ โดยไม่รู้ตัว! ระหว่างวันที่ 31 มกราคม –10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม
จรัญ ผู้พัฒน์ ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคใต้ จัดงาน "วันเดียวเที่ยวใต้ โถกใจอย่างแรง" จำลองสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์สำคัญของภาคใต้ เนรมิต 4 แลนด์มาร์คอินเทรนด์ ที่นักท่องเที่ยวต้องมาตะลุยถ่ายภาพ ได้แก่"พิพิธภัณฑ์เพอรานากัน" จ.ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวและอุทยานการเรียนรู้ ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต มาเก็บภาพประทับใจกับ "สถานีรถไฟสุไหงโกลก" จ.นราธิวาส จำลองสถานี และขบวนรถไฟมาให้นั่งเพลินๆ รับลม ชมวิวไปจนสุดสายใต้ "บึงบัวทะเลน้อย" จ.พัทลุง จำลองบรรยากาศธรรมชาติที่งดงามของทะเลสาบน้ำจืด รายล้อมไปด้วยดอกบัวสีแดงอมชมพูสวยงาม, แลนด์มาร์คสุดท้าย สถานที่ถูกใจนักเที่ยว นักช้อปต้อง "ตลาดกิมหยง" แหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อใจกลางเมืองหาดใหญ่ที่จำลองบรรยากาศการค้าขายมาให้ได้ช้อปแบบจุใจ
สำหรับผู้ที่หลงใหลงานศิลปะ มาร่วมเสพศิลป์ริมทาง เดินกินลม ชมสตรีทอาร์ตสุดฮิปที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และสำหรับใครที่อยากแปลงกายเป็นหนุ่มสาวบาบ๋าย่าหยา ไปถ่ายรูประหว่างเดินเที่ยวงาน ก็มีบริการให้ยืมเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแบบฟรีๆอีกด้วย
นอกจากนี้ ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ กิจกรรมต้มไข่ออนเซ็นในบ่อน้ำแร่ร้อน พรรั้งจำลอง จ.ระนอง, Rubber Zone โซนเรียนรู้เรื่องยางพารา พืชเศรษฐกิจของภาคใต้ จัดแสดงแผ่นยางพาราก่อนการแปรรูป และผลิตภัณฑ์จากยางพารา, กิจกรรมเวิร์กชอป สอนทำหนังตะลุง จำนวนจำกัดเพียง 10 ท่าน / วันเท่านั้น ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ของงาน, วันอาทิตย์ที่ 2 ก.พ.63 พบกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 4 พี่น้อง ที่มีผลงานเพลงในแนวเพื่อชีวิตสำเนียงปักษ์ใต้ 'แฮมเมอร์' ยกวงโชว์เพลงดัง 'ปักษ์ใต้บ้านเรา' วันที่ 1-2 ก.พ.63 และ 8-9 ก.พ.63 ชมการแสดงชุดพิเศษจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคใต้ อาทิ ระบำชนไก่ โนห์รา ปาเต๊ะ ฯลฯ ช้อปสินค้า และอิ่มอร่อยกับอาหารใต้ กว่า 70 ร้านค้า และกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณหลงรักปักษ์ใต้ โดยไม่รู้ตัว!
มาเช็คอิน...เปิดมุมมองล่องถิ่นใต้แบบไม่เหมือนใคร ในงาน "วันเดียวเที่ยวใต้ โถกใจอย่างแรง" ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Line : @seaconbangkae, Instagram : seaconbangkae_shopping


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ