เจียไต๋ จัดหนัก จัดใหญ่ ในงานเกษตรแฟร์ประจำปี 2563 ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Wednesday January 29, 2020 15:59 —ThaiPR.net

เจียไต๋ จัดหนัก จัดใหญ่ ในงานเกษตรแฟร์ประจำปี 2563  ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท เจียไต๋ จำกัด ขนทัพผลิตภัณฑ์สินค้าการเกษตรคุณภาพ ร่วมออกบูธในงานเกษตรแฟร์ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 31มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ในปีนี้บูธของเจียไต๋ตั้งอยู่ใน Zone D เลขที่ D163, D163/1 และ D164-D166 ใกล้ประตูงามวงศ์วาน 3 ตลอด 9 วันของการจัดงาน ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัวหลากหลายชนิด อุปกรณ์สำหรับการเพาะปลูกในครัวเรือนจากเจียไต๋ โฮมการ์เด้น ผลไม้สดที่ปลูกจากเมล็ดพันธุ์สายพันธุ์พิเศษชั้นดี การันตีคุณภาพจากเจียไต๋ฟาร์ม ในปีนี้ชูโรงด้วย 2 ขุนพลแตงโมแห่งอาณาจักรเจียไต๋ ได้แก่ แตงโมทัมอัพ แตงโมลูกดำสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่อร่อยเลิศล้ำ เนื้อแน่น รสชาติหอมหวาน และแตงโมซอนญ่าพลัสที่เนื้อดี หวานกรอบ นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวแตงหอมเตย อะโรมาติก ที่หอมกลิ่นใบเตยทั้งต้น ผล และดอก มาในรูปแบบแตงมินิที่ให้ความกรอบแน่น อร่อยกว่าแตงกวาทั่วไป เหมาะทานเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพที่ทั้งหอมและอร่อย สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสร้างอาชีพจากการปลูกแตงโมสายพันธุ์ใหม่และแตงหอมเตย อะโรมาติก สามารถขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ภายในบูธ พร้อมรับเมล็ดพันธุ์ตัวอย่างสำหรับทดลองปลูก นอกจากนี้เจียไต๋ยังขนพืชผักสายพันธุ์ต่างๆ เช่น ข้าวโพดฮอกไกโดSC720 สวีทลาวา ฟักทองมินิบอล และเมล่อน โกลเด้นท์ ควีน รสชาติหวาน กรอบ อร่อย มาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เจียไต๋ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเกษตรแฟร์มาอย่างยาวนาน นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่แสดงออกถึงการเป็นบริษัทเกษตรครบวงจรชั้นนำด้วยศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์พืช ตลอดจนผักผลไม้สดอร่อย ปลอดภัย เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนสู่คนไทยทุกคนอย่างแท้จริง