ภาพข่าวเงินติดล้อ เปิดบ้านต้อนรับ คปภ. แลกเปลี่ยนแนวคิดการทำงานยุคดิจิทัล

ข่าวทั่วไป Thursday January 30, 2020 09:28 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เงินติดล้อ เปิดบ้านต้อนรับ คปภ. แลกเปลี่ยนแนวคิดการทำงานยุคดิจิทัล กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--เงินติดล้อ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรและนายหน้าประกันภัยที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศโดย นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่4 จากขวา) นำคณะผู้บริหารและทีมงานเปิดบ้านต้อนรับ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ (ที่ 5 จากขวา) นางสาววสุมดี วสีนนท์ รองเลขาธิการ ด้านตรวจสอบ (ที่ 4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กว่า 30 ท่าน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการดำเนินธุรกิจ วัฒนธรรมองค์กรในแบบชาวเงินติดล้อ รวมถึงแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานที่นำเทคโนโลยีมาผสมผสาน สอดรับกับยุคดิจิทัล เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยได้เพิ่มขึ้น ณ เงินติดล้อ สำนักงานใหญ่ อาคารอารีย์ ฮิลล์ ผู้สนใจศึกษาดูงาน NTL Culture Wow Program สามารถดูขึ้นมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ngerntidlor.com หรือติดต่อเราได้ที่ NTLCulture@ngerntidlor.com