ข่าวบันเทิง Friday January 31, 2020 14:42 —ThaiPR.net

“Traders Bar & Kitchen Sukhumvit 11” นำเสนอ โปรโมชั่นเครื่องดื่ม 3 สไตล์ 3 วันต่อสัปดาห์ เอาใจนักดื่ม กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--Kingston Hotels Group พบกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดพิเศษของ Traders Bar & Kitchen ที่จัดขึ้นเอาใจสายดื่ม 3 วัน ต่อสัปดาห์ กับเครื่องดื่ม 3 สไตล์ ในแบบที่ไม่ซ้ำกัน โดยรายละเอียดของโปรโมชั่นในแต่ละวัน มีดังนี้ - วันจันทร์ โปรโมชั่นไวน์ มีให้เลือกสรรทั้งไวน์แดง และไวน์ขาว ในราคา 199 บาทสุทธิ ต่อแก้ว - วันพุธ โปรโมชั่นเบียร์ในราคา 129 บาทสุทธิ ต่อแก้ว/ขวด - วันศุกร์ โปรโมชั่นค็อกเทล กับเมนูแก้วโปรดของหลายๆคน ในราคาแก้วละ 129 บาทสุทธิ ต่อแก้ว ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดโปรดพร้อมโปรโมชั่นดีๆที่คุณไม่ควรพลาด! ได้แล้วตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป นอกจากโปรโมชั่นเครื่องดื่มที่ทาง Traders Bar & Kitchen ยังมีให้บริการอาหารสตรีทฟู๊ดไทย กาแฟโคลด์บริว (กาแฟสกัดเย็น) มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก สะดวกยิ่งขึ้นไปอีกการเดินทางที่แสนสบาย เพียงลงรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีอโศก Traders Bar & Kitchen เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. ไปจนถึง 01.00 น. ในชั้นล็อบบี้ โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมที่โทร 02-081-3999 Traders Bar & Kitchen 75/23 ซอยสุขุมวิท13 กรุงเทพฯ 10110 โทร: +66(0)2 081 3999 Facebook: www.facebook.com/tradersbarandkitchen11
แท็ก Sukhumvit   Trade