ข่าวยานยนต์ Monday February 3, 2020 13:04 —ThaiPR.net

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดโปรโมชั่นแรงเดือนกุมภาพันธ์ ดาวน์ 0 บาท พร้อม Gift Voucher สูงสุด 70,000 บาท กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตลอดเดือนแห่งความรัก เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวริ่ง ได้แก่ "ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ" (Tiger 800 XCA) ราคา 678,000 บาท ตามมาด้วย "ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที" (Tiger 800 XRT) ราคา 658,000บาท และ "ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์" (Tiger 800 XR) ราคา 530,000 บาท รับฟรีทันทีบริการเช็คระยะจำนวน 2 ครั้ง พร้อม Gift Voucher แทนเงินสดมูลค่าสูงสุด 70,000 บาท รวมไปถึงกระเป๋าสัมภาระอะลูมิเนียมพร้อมชุดติดตั้ง มูลค่า 50.700 บาท ต่อด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ได้แก่ "สตรีท ทวิน" (Street Twin) ราคา 407,000 บาท ต่อด้วย "สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี"(Scrambler 1200 XC) ราคา 613,000 บาท และ "สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี" (Scrambler 1200 XE) ราคา 656,000 บาท รับฟรีทันทีประกันภัยชั้น 1 ซึ่งทุกรุ่นข้างต้นยังได้รับฟรี ค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำเริ่มต้น 0 บาท ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน ตลอด จนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง ในขณะที่ยังมีข้อเสนอพิเศษของรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ ได้ หรือติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th รวมทั้งติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand