ภาพข่าวประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปร่วมบรรยายในงานสัมมนา “เจาะอุตสาหกรรมเด่นขับเคลื่อนเศรษฐกิจปี 2020

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 3, 2020 15:51 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปร่วมบรรยายในงานสัมมนา “เจาะอุตสาหกรรมเด่นขับเคลื่อนเศรษฐกิจปี 2020 กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเชิญจากสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ "เจาะอุตสาหกรรมเด่นขับเคลื่อนเศรษฐกิจปี 2020" พร้อมนำเสนอมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจที่เกิดจากวิกฤติสงครามการค้าจีน-สหรัฐฯ แนวทางในการดึงดูดการลงทุนจากบริษัทที่ต้องการเคลื่อนย้ายฐานการผลิตและขยายธุรกิจมายังประเทศรวมถึงข้อมูลด้านการเติบโตของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และอีคอมเมิร์ซในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนประเทศให้เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจในระดับภูมิภาคอาเซียน