ซีพีเอ็น เปิดตัวแคมเปญ “SIGNATURE SWEETS 2020” เทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก ให้ฟินกันตลอดปี

ข่าวบันเทิง Monday February 3, 2020 16:01 —ThaiPR.net

ซีพีเอ็น เปิดตัวแคมเปญ “SIGNATURE SWEETS 2020” เทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก ให้ฟินกันตลอดปี

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับ บริษัท เบคเฮ้าส์ จำกัด (พอล ประเทศไทย) และบริษัท กัสตรอนอมเม่อ จำกัด สร้างประสบการณ์ความหวานอร่อยสุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี กับเทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก "SIGNATURE SWEETS 2020" ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเพิ่มสาขาในการจัดงาน และยืดระยะเวลาการจัดงานยาวตลอดทั้งปี รวม 131 วัน โดยมีร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่เข้าร่วมแคมเปญ มากกว่า 200 แบรนด์ดัง ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามทันสมัย ทำให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการถ่ายรูปตามจุดต่างๆ ทั่วงาน และเลือกซื้อขนมหวานสูตรต้นตำรับจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งเมนูขนมหวานสูตรพิเศษที่หาชิมได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ถึงเดือนธันวาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 17 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า "ภายใต้วิสัยทัศน์ 'Center of Life' ทำให้ซีพีเอ็นเป็นศูนย์กลางในการใช้ชีวิต ที่มอบประสบการณ์อันหลากหลายให้กับลูกค้า ครอบคลุมแต่ละไลฟ์สไตล์ได้ครบทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเราตั้งใจให้ศูนย์การค้าทุกแห่งของซีพีเอ็น ไม่ได้เป็นแค่ Shopping center ที่ใช้เพื่อขายสินค้าและบริการเพียงเท่านั้น แต่ต้องเป็น 'Experiencing center' ด้วย ดังนั้นการจัดงาน Signature Sweets 2020 ในปีนี้ ซึ่งจัดงานยาวตลอดทั้งปี จึงมีการครีเอทธีมการจัดงานในแต่ละช่วงเวลาให้ต่างกัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้า ทั้งในเรื่องของการตกแต่งร้านค้า และสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่าย โดยปีนี้มีแบรนด์ขนมหวานและเครื่องดื่มชั้นนำ มาเข้าร่วมเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย ทั้งรายเก่าและรายใหม่ รวมแล้วกว่า 200 แบรนด์ อาทิ Paul, Au Bon Pain, Gontran Cherrier, Hokkaido Softkream, Au Bon Pain, Haagen Dazs, Japan Station, Tokyo Sweets, Pick a Choux, Bake a wish, Little C, Square 2 Chocolate, Tsujiri, Dadaya, Baby Castella และ เสน่ห์คาเฟ่ เป็นต้น โดยแต่ละแบรนด์ได้มีการครีเอท เมนูพิเศษมาจำหน่ายในงานนี้ด้วย"
พิเศษสำหรับสมาชิก The 1 สแกน QR Code ภายในงาน เพื่อไอศครีม Haagen Dazs ฟรี 1 Scoop มูลค่า 130 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์ต่อสาขา และ 1 ท่าน รับ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 สาขา) *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ พบกับงาน Signature Sweets 2020 ที่ศูนย์การค้าทั้ง 17 แห่งของซีพีเอ็น ตามช่วงเวลาดังนี้
1. เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์* 10 - 17 กุมภาพันธ์ 2563
2. เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว* 2 – 9 มีนาคม 2563
3. เซ็นทรัลพลาซา บางนา* 13 – 19 มีนาคม 2563
4. เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา 26 มีนาคม – 5 เมษายน 2563
5. เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3* 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2563
6. เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า * 16 – 22 มิถุนายน 2563
7. เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 2 – 8 กรกฎาคม 2563
8. เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9* 20 – 26 กรกฎาคม 2563
9. เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง 1-7 สิงหาคม 2563
10. เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี 6 – 12 สิงหาคม 2563
11. เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2* 20 – 26 สิงหาคม 2563
12. เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก 25- 31 สิงหาคม 2563
13. เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ* 1 – 7 กันยายน 2563
14. เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2563
15. เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต* 10 – 17 พฤศจิกายน 2563
16. เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 18 - 24 พฤศจิกายน 2563
17. เซ็นทรัลเวิลด์* 7 – 15 ธันวาคม 2563
เตรียมพบกับความหวานอร่อย และกิจกรรมสนุกๆ ที่จะหมุนเวียนไปกับ 4 ธีมพิเศษตามสาขาต่างๆ ได้แก่
- Chocoholic งานที่ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ห้ามพลาด (ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และเซ็นทรัลพลาซา บางนา) พบกับ ช็อกโกแลตหลากหลายสไตล์ภายในงานทั้งช็อกโกแลตแบรนด์ดัง และคราฟต์ช็อกโกแลตสุดเก๋ รวมทั้ง 10 เมนูช็อกโกแลตที่ห้ามพลาด อาทิ สเลอปี้ช็อกโกแลต, ชูครีมไส้ทะลักไส้ช็อกโก้ดรีม, โอบันยากิช็อกโกแลตบานาน่า, ซอร์ฟครีมฮอกไกโดช็อกโกแลต, โยเกิร์ตโอรีโอ้นูเทลล่า, ไดฟุกุช็อกโกแลตสตรอเบอรี่, ช็อกโกแลตเค้ก, ช็อกโกแลตครัวซองต์, มาการองดาร์ค ช็อกโกแลต และพิเศษสุดกับร้าน "Little C" ที่โด่งดังจากเมนูขนมปังไส้ครีมนมฮอกไกโด ที่จะออกรสชาติพิเศษ "Chocolate Milk Cream Bun" ขนมปังชอคโกแลตเนื้อนุ่มสไตล์ลิตเติ้ลซี สอดไส้ครีมนมผสมดาร์คชอคโกแลต เข้มข้น หอมมัน รับประกันความฟิน มาให้ชิมเป็นครั้งแรกที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นอกจากนี้ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ยังมีกิจกรรมฟรีเวิร์คช็อปสอนทำช็อกโกแลต และเค้กป็อปหวานๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญให้คนที่รักได้อีกด้วย
- Summer Sweets (ที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และเซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า) พบกับการรวบรวมเมนูสุดคูล ไว้ต้อนรับซัมเมอร์มากที่สุด ชวนมาคลายร้อนกับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มเย็นๆ รวมทั้งไอศครีม น้ำแข็งใส ที่เป็นต้นตำรับจากหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ฮอกไกโด ซอร์ฟครีม, อิตาเลียนเจลาโต้, น้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวัน, ขนมโมจิสอดไส้ไอศครีมหลากหลายรสชาติ, โอบันยากิสอดไส้มะม่วง, ชูครีมไส้โรสลิ้นจี่ รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มสุดคูลอีกมากมายภายในงาน
- Modern Thai Dessert (ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลพระราม 2 และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ) พบกับความหวานอย่างไทย กับขนมไทยสไตล์ฟิวชั่น จากคาเฟ่ขนมไทยชื่อดังที่นอกจากจะยกทัพขนมสไตล์ไทยๆ มาให้ชิมแล้ว ยังมาเปิดคลาสมินิเวิร์คช็อป สอนทำขนมไทยร่วมสมัยอีกด้วย เช่น ขนมเหนียวดังโงะ, บุหลันดั้นเมฆ, อาลัวดอกไม้สด ที่นอกจากหอมอร่อยแล้วยังสวยงาม รับประกันว่าถูกใจสายหวานที่ชื่นชอบขนมไทยอย่างแน่นอน
- Classic French Pastry (ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และเซ็นทรัลเวิลด์) พบกับซิกเนเจอร์เมนูขนมหวานและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสสูตรต้นตำรับ ที่รับประกันความฟินโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Macaron, French Lemon Pie, Creme Brulee, Chocolate Souffle, Madeleines, Canele หรือ Tarte Tatin และยังมีเมนูฟิวชั่นข้ามชาติที่ต้องลอง อาทิ โอบันยากิ หรือขนมครกญี่ปุ่นไส้มาการอง ที่เชฟ ครีเอทขึ้นมาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น !


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ