ข่าวยานยนต์ Monday February 3, 2020 16:03 —ThaiPR.net

Open House Robot Arc and Spot Welding Application for Factory Automation ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ยาสกาว่า อิเล็คทริก (ประเทศไทย) งานสัมมนาครั้งแรกของปี มาแล้วค่า... บริษัท ยาสกาว่า อิเล็คทริก (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ DENYO ASIA Co.,Ltd. และ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน "Industrial Networking & Open House Robot Arc and Spot Welding Application for Factory Automation" วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 9.00 น. - 15.00 น. ณ ห้อง Robot Training ชั้น 2 อาคารฟลอริช รัชดาภิเษก 18, บริษัท ยาสกาว่า อิเล็คทริก (ประเทศไทย) จำกัด Highlight - Industrial Robot สำหรับระบบอัตโนมัติ ในโรงงานอุตสาหกรรมและ Case Study - Simulation สำหรับงาน Industrial Robot - Spot Gun ที่ใช้กับหุ่นยนต์ - เรียนรู้เทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ณ ศูนย์หุ่นยนต์ (Robotic Center) งานนี้ ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับ YASKAWA Power Bank ภายในงาน สนใจสมัครคลิกเลยย >> https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScUT3ZnuWyUc62AB0yUQ97s8oDoVBKTRCX5hXfhNIUoyMVVQA/viewform?fbclid=IwAR1ZOnd31JwFBYVHerZBEmRSbPzy6AkPmbUDZwEHHAabRVM1w2o88w8pjvA