ภาพข่าวแม็คโคร ผนึก สภากาชาดไทย อาสาเป็น 'หน่วยรับบริจาคโลหิตชุมชน’ 100 สาขาทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday February 4, 2020 16:49 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แม็คโคร ผนึก สภากาชาดไทย อาสาเป็น 'หน่วยรับบริจาคโลหิตชุมชน’ 100 สาขาทั่วไทย กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย มร.ริคาร์โด้ เบารอตโต้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หน่วยธุรกิจแม็คโครประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร (ที่ 1 จากซ้าย) จับมือ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยศาสตราจารย์กิตติคุณนายแพทย์ชัยเวช นุชประยูร ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ที่ 3 จากขวา) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนการบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการ "ปันน้ำใจ ด้วยการให้ที่ยิ่งใหญ่" โดยสนับสนุนพื้นที่ในสาขาตั้งเป็นหน่วยรับบริจาคโลหิตชุมชนกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ต้องการบริจาคโลหิตช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์แก้ปัญหาโลหิตสำรองขาดแคลน ตั้งเป้าเลือดสำรอง 3 ล้าน ซี.ซี ตลอดปี 2563 งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารพัฒนาการ แม็คโครสำนักงานใหญ่