ธ.ก.ส.ประกาศผลผู้ชนะ “โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562” โดนัท-ดีเจนุ้ย” แท็กทีม “บ๊อบ-น้องณัชชา-ลุงพัน” ลุ้นถึงขอบเวที

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2020 09:51 —ThaiPR.net

ธ.ก.ส.ประกาศผลผู้ชนะ “โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562” โดนัท-ดีเจนุ้ย” แท็กทีม “บ๊อบ-น้องณัชชา-ลุงพัน” ลุ้นถึงขอบเวที

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ปิดฉากลงด้วยความสนุกและประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง สำหรับโครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562 "อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่ A-School" โครงการดีๆที่ฝึกให้เยาวชนสร้างรายได้และมีนิสัยการออมอย่างชาญฉลาด ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) โดยได้รับเกียรติจาก นางอมรา กลับประทุม ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร พร้อมทั้ง นายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ รองผู้จัดการ และ นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการ เป็นประธานการแข่งขัน โดยมี 2 คู่ซี้ต่างวัยอย่าง ลุงพัน พลุแตก และ น้องณัชชาลูกสาวพี่บ๊อบ หรือ ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ รับหน้าที่พิธีกร เติมอรรถรสให้การแข่งขันสนุกยิ่งขึ้นไปอีก
เสริมทัพด้วยขวัญใจเด็กๆอย่าง ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และพ่อลูกสี่อย่าง บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ แต่ที่ทำให้เด็กๆยิ้มกว้างได้สุดๆเห็นจะเป็นเซอร์ไพรซ์จาก พี่โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ พระเอกสุดหล่อควงไมค์ออกมาร้องเพลงให้น้องๆฟัง แถมยังให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน งานนี้แต่ละทีมเลยทุ่มกันเต็มสปีด คู่คี่สูสีกันทั้ง 6 โรงเรียนเลยทีเดียว ก่อนจะได้ผลผู้ชนะเลิศ ระดับประถมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนดรุณวิทยา (เทศบาลเมืองน่าน) จังหวัดน่าน ผู้ชนะเลิศระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จังหวัดตาก ทั้ง 2 โรงเรียน ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท จาก ธ.ก.ส. ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประถมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนเทศบาล 4 (รัตนโกสินทร์ 200 ปี) จังหวัดนครพนม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนนันทนวิทย์ จังหวัดชลบุรี ทั้ง 2 โรงเรียน ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาทจาก ธ.ก.ส. สำหรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประถมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนวัดหัวดงเหนือ (บรรพตานุสรณ์) จังหวัดนครสวรรค์ และรองชนะเลิศอันดับ 2ระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนบ้านสันต้นหมื้อ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้ง 2 โรงเรียน ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท จาก ธ.ก.ส
นอกจากได้ประสบการณ์การแข่งขัน พร้อมรางวัลกลับไปเป็นเกียรติชีวิตแล้ว เด็กๆทั้ง 6 โรงเรียนยังได้โอกาสทัศนศึกษาเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ชีวิตในสถานที่ต่างๆ อาทิ เที่ยวชมความงดงามของวัดพระแก้ว , ชมพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า, ล่องเรือเจ้าพระยาครูซ ชมความสวยงามของบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน และร่วมสัมผัสสวนน้ำ Cartoon Network Amazons จังหวัดชลบุรี อีกด้วย โดย ธ.ก.ส. ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ที่จะเป็นรากฐานเรื่องการเงินให้กับเด็กและเยาวชนของสังคมตลอดไป
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : โรงเรียนธนาคารธกส หรือ www.baac.or.th/ASchool62vote และ โทร. 02 555 0555


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ