ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 6, 2020 11:17 —ThaiPR.net

เนรมิตผมสวยอย่างมหัศจรรย์ใน 3 วัน! ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมอย่างล้ำลึกอันดับ 1 จากเกาหลี ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด เพื่อฟื้นบำรุงปัญหาเส้นผม 7 อาการ กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--อมอร์แปซิฟิค mise en scene (มีส ออง แซน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ภายใต้บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลาย อันเนื่องมาจากความเสียหายของเส้นผมของผู้บริโภคและเพื่อผลลัพธ์การมีเส้นผมที่เงางามและสุขภาพดี พร้อมผลิตภัณฑ์การจัดแต่งทรงผมที่มอบสัมผัสและให้การดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้! ขอแนะนำ PERFECT SERUM ผลิตภัณฑ์ไอคอนอันโด่งดังอันดับ 1 ของแบรนด์มีส ออง แซน ประเภทออยล์เซรั่มบำรุงเส้นผมที่มียอดจำหน่ายสูงสุด ซึ่งการันตีด้วยยอดขายจำนวนกว่า 44 ล้านขวด คิดเป็นมูลค่ากว่า 186 พันล้านวอน โดยจะจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่วัตสันออนไลน์ 14 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป และร้านวัตสันทุกสาขา 20 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว! ทุกผลิตภัณฑ์รับส่วนลด 15% ถึงวันที่ 22 เม.ย. 2563!