ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 7, 2020 13:43 —ThaiPR.net

ไปรษณีย์ไทย เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ในวันหยุดชดเชยมาฆบูชา กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งเป็นวันหยุดชดเชย เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการฝากส่งสิ่งของ โดยมีจุดที่เปิดให้บริการ ณ ศูนย์ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) แจ้งวัฒนะ ที่ทำการไปรษณีย์สามเสนใน เดอะสตรีทรัชดา หลักสี่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สยามสแควร์วัน ไอคอนสยาม เซ็นทรัลพระราม 2 ซีคอนบางแค สถานีบริการน้ำมันบางจาก ราษฎร์บูรณะ 2 เป็นต้น ซึ่งในวันหยุดราชการดังกล่าวยังมีการนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 #ThailandPost #ไปรษณีย์ไทย #เปิดให้บริการวันหยุด #วันมาฆบูชา #วันหยุดชดเชย