ข่าวทั่วไป Friday February 7, 2020 15:56 —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้งกับงาน Health Fair 2020 มหกรรมสำหรับคนรักสุขภาพ กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ กลับมาอีกครั้งนะคะกับงาน Health Fair 2020 ซึ่งในปีนี้จัดชึ้นในวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2563 บริเวณหน้าลานกิจกรรม ชั้น 1 เรายังคงลดกระหน่ำกันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจรายการตรวจสุขภาพทั่วไป , ตรวจสุขภาพสำหรับเด็ก , กลุ่มศัลยกรรมกระดูก , กลุ่มสุขภาพสตรี , กลุ่มผิวและความงาม , กลุ่มตรวจทางรังสีและเครื่องมือพิเศษ มาให้ทุกท่านได้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ รวมถึงกิจกรรมสาระความรู้ภายในงานอีกมากมาย อาทิ ++ประกวดวาดภาพระบายสีถุงผ้ารักษ์โลกร้อน ในหัวข้อ "โรงพยาบาลในฝัน" ++เสวนาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก ในหัวข้อ "พัฒนาการเด็กในยุค 5G คุณพ่อคุณแม่สร้างได้" ++เสวนาพูดคุยกับ ดร.นพ.ธรรณวัฐ วัฒนาเศรษฐ์ ในหัวข้อ "Happy Life และความรู้การป้องกัน Corona Virus" ++Workshop จากคุณนก สลัดโรล เพื่อสุขภาพ ++Workshop จาก สมุนไพรคุณมีนา (สาธิตท่าบริหารร่างกาย ห่างไกล ออฟฟิศ ซินโดรม) พิเศษ!!! ลูกค้าท่านใดที่เปิดบิลภายในงาน Health Fair มีสิทธิ์ลุ้นรับ ฟรี!! วัคซีนไข้หวัดใหญ่ จำกัดเพียง 100 เข็ม เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติม โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ Kasemrad Call Center 1218 กด 2 หรือ 02 594 0020-65 #1045, 1046 (ฝ่ายการตลาด) Line : @rtbinter FB : @rtbinter