ข่าวเทคโนโลยี Friday February 7, 2020 17:14 —ThaiPR.net

AIS ZEED ผนึก Garena เดินกลยุทธ์ เจาะตลาดมิลเลนเนียลคออีสปอร์ต ประกาศเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในไทย บนเกม Call of Duty(R) Mobile จัดแพ็กสุดฟิน! เล่นเกมฟรี ไม่เสียค่าเน็ต สนุกสุดซี้ดทุกสไตล์ กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอไอเอส AIS ZEED ผู้นำตลาดมิลเลนเนียลที่เข้าใจและตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ต่อยอดความร่วมมือกับ Garena ค่ายเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ประกาศเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในไทย บนเกม Call of Duty(R) Mobile เกมแนวต่อสู้ผ่านกองกำลังทหารสุดฮิตของคอเกมเมอร์ทั่วโลก มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่กับ AIS ZEED เล่นเกม Call of Duty(R) Mobile แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ด้วยความเร็วไม่มีสะดุด บนเครือข่ายที่ดีที่สุดครอบคลุมทั้งระบบเติมเงินและแพ็กเกจรายเดือนจาก AIS ZEED เติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งกว่าให้กับสาวกอีสปอร์ต "AIS ZEED ให้ความสำคัญกับตลาดวัยรุ่นมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเข้าใจและรู้ใจสิ่งที่วัยรุ่นต้องการอย่างแท้จริง และในแง่ของ eSports ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มมิลเลนเนียลในขณะนี้ เราได้ร่วมมือกับหลากหลายค่ายเกมเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น นักศึกษาที่ชื่นชอบกีฬาอีสปอร์ต ทั้งในแง่รูปแบบสินค้าและบริการ รวมถึงการเข้าไปส่งเสริมและสนับสนุน eSports ในชมรมและในคณะมหาวิทยาลัยต่างๆ ตลอดจนจัดแข่งทัวร์นาเมนท์ eSports เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ eSports Ecosystem ที่ช่วยผลักดันให้เด็กไทยได้มีเวทีแสดงศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ โดยล่าสุด ต่อยอดความร่วมมือกับ Garena ร่วมเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในไทยบนเกม Call of Duty(R) Mobile ออกแพ็กเกจให้วัยรุ่นคออีสปอร์ตได้เล่นเกม Call of Duty(R) Mobile ได้ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ครอบคลุมทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนจาก AIS ZEED และเร็วๆนี้จะมีสิทธิพิเศษ Exclusive item และเตรียมจัดกิจกรรม Campus League จากเกม Call of Duty(R) Mobile ให้สาวกเกมเมอร์ทั่วประเทศได้ร่วมแสดงความสามารถและฝึกฝนทักษะกันอีกด้วย" นางสาวเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าแผนกการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าว จุดเด่น AIS ZEED - เล่น 3 เกมดัง จาก Garena : Call of Duty, ROV และ FREE FIRE แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ด้วยความเร็วไม่สะดุด ตลอด 24 ชม. พร้อมดูไลฟ์สตรีมสุดมันส์ฟรี! โดยไม่เสียค่าเน็ต บน Facebook gaming - ดู YouTube 24 GB ตลอด 24 ชม. (เดือนละ 2 GB/เดือน นาน 12 เดือน) - ฟังเพลงฟรีจากแอปฯ ดังเช่น Spotify, JOOX แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต - เล่นโซเชียลฟรีผ่าน Facebook แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต - เต็มอิ่มกับหนัง ซีรีส์ และความบันเทิงระดับโลก! บนแอปฯ AIS PLAY และบนแอปฯ VIU ฟรี - ฟรี AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด คอเกม Call of Duty(R) Mobile หาซื้อ AIS One-2 Call! ZEED SIM หรือสมัครแพ็กเกจ U-ZEED ได้ง่ายๆ ที่ AIS Shop, ร้าน Telewiz และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aiszeed.com