ข่าวบันเทิง Tuesday February 11, 2020 16:57 —ThaiPR.net

ครั้งแรกของ “บี - พีระพัฒน์” พร้อมรับมือความท้าทายใหม่ ดีไซน์เสียงร้องใส่บทเพลงสุดคลาสสิค ใน” “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย "บี - พีระพัฒน์ เถรว่อง" นักร้องเสียงคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงรักทั้งสมหวังและผิดหวัง แนวถนัดอย่างโซลและอาร์แอนด์บี ล่าสุดเจ้าตัวรับงานสุดหินและท้าทายมาเป็นศิลปินรับเชิญพิเศษใน "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด งานนี้หนุ่มเสียงดี "บี – พีระพัฒน์" ต้องมาเปลี่ยนสไตส์มาขับร้องเพลง สุนทราภรณ์เป็นครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นแบบสุด ๆ จะเป็นอย่างไรไปฟังกัน "สำหรับเพลงสุนทราภรณ์ผมเคยฟัง และก็ชอบครับ พอรู้ว่าได้มาเป็นแขกรับเชิญใน "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ก็ตื่นเต้นนะครับ เพราะไม่เคยได้ทำอะไรแบบนี้ ถือเป็นครั้งแรกของผมที่ได้มีโอกาสมาสัมผัส ได้ร้องเพลงสุนทราภรณ์ โดยส่วนตัวผมเคยร้องเพลงลูกกรุงแต่ดนตรีจะปรับเป็นแนวที่เข้ากับผมครับ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ต้องร้องแบบดั้งเดิมเลย แล้วก็ต้องปรับวิธีการร้องให้เข้ากับดนตรี และก็ต้องปรับดนตรีให้เข้ากับตัวผมด้วยครับ (ยิ้ม) คนละครึ่งทาง ถามว่ากังวลไหม ก็มีนิดหน่อยครับ แต่เชื่อในฝีมือพี่อู๋ (ธรรพ์ธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา) ที่เป็นคนกำกับดนตรี เชื่อว่าพี่เขาจะสามารถทำทุกอย่างให้ออกมากลมกลืนกันได้ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากผมแล้วยังมีศิลปินนักร้องนักแสดงอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างความประทับใจ และผมดีใจที่ได้มาเจอทุกคนบนเวทีคอนเสิร์ตแห่งนี้ เชื่อว่าทุกท่านทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้ออกมาดีที่สุด และให้ทุกคนประทับใจแน่นอนครับ ยังไงผมก็ขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกงานที่ท้าทายมาก ๆ ผมจะทำให้ดีที่สุดนะครับ ใครยังไม่มีบัตรหาซื้อกันได้แล้วนะครับ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขามาเจอกันในวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์"