ภาพข่าวเอ็ม เอส ไอ จี รุดช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุการณ์กราดยิงโคราช

ข่าวทั่วไป Wednesday February 12, 2020 09:17 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี รุดช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุการณ์กราดยิงโคราช กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชณิชา พันธ์เพิ่มพูน ผู้จัดการสาขานครราชสีมา และพนักงานเข้าเยี่ยม พลทหาร โชคชัย มูลจันทา และ พลทหาร อรรถพล วงษ์พล ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์กราดยิงและบุกห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งได้ทำประกันอุบัติเหตุไว้กับบริษัทฯ รวมทั้งยังมอบน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือในงานฌาปนกิจ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ผบ.พัน. กระสุน 22 กองบัญชาการช่วยรบที่ 2 (บชร.2) ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ทั้งนี้บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ยังเร่งดำเนินการเพื่อจ่ายสินไหมทดแทนให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต พลทหาร เมธา เลิศสิริ ผู้เอาประกันภัยที่เสียชีวิตจากกรณีเหตุการณ์กราดยิง เกี่ยวกับ บมจ.เอ็ม เอส ไอ จี บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำในประเทศไทย ที่ให้บริการรับประกันวินาศภัย เช่น รถยนต์ อุบัติเหตุส่วนบุคคล อัคคีภัยบ้านและทรัพย์สิน ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยขนส่งทางทะเลและอากาศและอื่นๆ มากกว่า 120 ปี บริษัทฯ พร้อมให้บริการด้วยบุคคลากรกว่า 800 คน และมีสาขา 20 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ