ภาพข่าวเบค บราเธอร์ส ชวนชิล ชิม ชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ฉลองเปิดสาขาใหม่

ข่าวบันเทิง Friday February 14, 2020 10:49 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เบค บราเธอร์ส ชวนชิล ชิม ชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ฉลองเปิดสาขาใหม่ กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีอาร์ โซลูชั่น เบค บราเธอร์ส (Bake Brothers) ผู้ให้บริการขนมอบ และ เครื่องดื่มสไตล์โฮมเมด ชวนคอกาแฟและขนมอบร่วมชิลไปกับมุมพิเศษ ของ เบค บราเธอร์ส สาขาใหม่ล่าสุด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชิมเครื่องดื่มที่หลากหลายสไตล์ทั้งร้อน เย็น และมิกซ์ แอนด์แมทซ์ ในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร อาทิ กาแฟซิกเนเจอร์ของร้าน กาแฟเบค บราเธอร์ส หรือเลือกชิมความอร่อยของเบเกอรี่ และขนมมอบ สดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น เบรดพิซซ่า หลากรส หรือครัวซองต์ช็อกโกแล็ตหอมกรุ่นท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ของริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ได้ตั้งแต่วันนี้ และพิเศษสุดสำหรับ ลูกค้าที่ร่วมสนุก กดไลค์เพจ หรือเช็คอินความอร่อย ที่ร้านเบค บราเธอร์ส โครงการ Bangrak River View รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 !! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/Bakebrothers/
แท็ก ภาพข่าว:   ขนม