ข่าวท่องเที่ยว Friday February 14, 2020 13:28 —ThaiPR.net

การบินไทยมอบส่วนลดไมล์สะสม 30% สำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสาร สู่ 34 จุดหมายปลายทาง กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส โดยมอบส่วนลด 30% ในการใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ใน 34 เส้นทางบิน เพิ่มความคุ้มค่าให้การเดินทาง ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มอบส่วนลด 30% ในการใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ใน 34 เส้นทางบิน ครอบคลุมเส้นทางในภูมิภาค ทวีปเอเชีย ยุโรป และออสเตรเลีย โดยอัตราไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสาร ชั้นประหยัด เริ่มต้นเพียง 8,750 ไมล์ต่อเที่ยวบิน และ ชั้นธุรกิจ เริ่มต้นเพียง 14,000 ไมล์ต่อเที่ยวบิน เพื่อให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ทั้งในเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยการบินไทยและสายการบินไทยสมายล์ ชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจในบางเส้นทาง อาทิ บัตรโดยสารในเส้นทางไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯ และพนมเปญ เสียมราฐ เวียงจันทน์ หลวงพระบาง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ ฮานอย โฮจิมินห์ ฉางซา เฉิงตู ฉงชิ่ง กวางโจว ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ เซี่ยเหมิน เกาสง ไทเป คุนหมิง โคลัมโบ ธากา ปักกิ่ง เจิ้งโจว นาโกยา โซล ปูซาน ดูไบ เมลเบิร์น เพิร์ท โรม ออสโล สตอกโฮล์ม มอสโก สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 และสามารถเดินทางได้ 2 ช่วงเวลา ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 29 มีนาคม 2563 และ ระหว่าง 30 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ สมาชิกสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop หรือติดต่อสอบถามพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายการบินไทย หรือ THAI Contact Center โทร. (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)