วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คว้ารางวัล co-working ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอินเดีย

ข่าวอสังหา 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 13:35 น. —ThaiPR.net

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คว้ารางวัล co-working ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอินเดีย

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดียคว้ารางวัล 'Co-Working Amenities of the Year' ที่งาน India's national Realty + Co-working Summit & Awards 2020 ด้วยแนวคิด "Inspiration Hub" พื้นที่สำหรับสร้างแรงบันดาลใจที่ผสมผสานพื้นที่ทำงานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้ รวมถึงการสร้างเครือข่ายของคนรุ่นใหม่

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2562 ถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญในอินเดียที่บุกเบิกโดยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากไทยที่นำมุมมองใหม่เกี่ยวกับภาคธุรกิจการสร้างพื้นที่การทำงานร่วมกันหรือ co-working sector โดยสะท้อนถึงแนวคิด 'For All Well-Being' ซึ่งเป็นหลักการทำงานของ MQDC สู่ประเทศอินเดีย นางสาวจุฬามาศ "เอมี่" จิตรปฏิมา ผู้อำนวยการเอ็มคิวดีซี อินเดีย กล่าว

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คว้ารางวัล co-working ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอินเดีย
"วิสซ์ดอม คลับ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลระดับชาติในครั้งนี้ ทั้งนี้วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดียคือการนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับอินเดียเพื่อสร้างภาคธุรกิจของพื้นที่ทำงานร่วมกัน (co-working sector)" นางสาวจุฬามาศ กล่าว

"ในฐานะที่เราเป็น 'Inspiration Hub' หรือพื้นที่แห่งการสร้างแรงบันดาลใจของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (startupreneurs) เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้ สภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมด้วยการให้คำปรึกษา การเข้าถึงชุมชน และแนวคิดหรือไอเดียต่าง ๆ โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้พันธกิจ 'For All Well-Being' ซึ่งเป็นหลักการทำงานของ MQDC ในการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีของทุกสิ่งบนโลกนี้"
วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คว้ารางวัล co-working ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอินเดีย

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย ประกอบด้วย Whiz Live (พื้นที่จัดสัมมนาขนาด 75 ที่นั่ง) Whiz Around (ห้องสร้างสรรค์จินตนาการ เพื่อต่อยอดไอเดียใหม่ ๆ) Whiz Kid (โซนกาแฟและสันทนาการ) Whiz Exchange (โซนจำหน่ายสินค้าที่ระลึก Whizdom ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม) และ Whiz Cafe (โซนพักผ่อนและพบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ ) ทั้งนี้ภายในคลับยังมีส่วนประกอบและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่สมาชิกและผู้มาเยือน เช่นระบบบำบัดอากาศ (air treatment system) การปลูกพืชในอาคาร (indoor plants) หลังคาเอนกประสงค์พับเก็บได้ (retractable roof) ระเบียงสำหรับออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ (terrace) และมีคอร์สให้คำปรึกษาด้านการใช้ชีวิตอีกด้วย MQDC ให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่ โดยทำการตลาดผ่านแบรนด์วิสซ์ดอม (Whizdom) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจจากประชากรรุ่นใหม่เป็นอย่างมากหลังจากเปิดตัวในอินเดีย ทั้งนี้อินเดียถือเป็นประเทศที่มีผู้ประกอบการรุ่นใหม่หรือ stratup เป็นอันดับที่ 3 ของโลก และมากกว่าครึ่งของจำนวนประชากรทั้งประเทศมีอายุต่ำกว่า 25 ปี

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คว้ารางวัล co-working ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอินเดีย

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย ตั้งอยู่ที่โรงภาพยนตร์สาวิตรี (Savitri) ในกรุงนิวเดลี บริเวณ Greater Kailash-2 (GK2) ซึ่งเป็นย่านสุดชิคของคนรุ่นใหม่ในอินเดียที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยรถไฟฟ้าใต้ดินและระบบขนส่งสาธารณะอื่น ๆ

ดร.อันนุรักษ์ บาทารา (Dr. Annurag Batra) ประธานกรรมการและบรรณาธิการบริหาร Exchange4media Group & BW Business World ผู้จัดงาน Realty + Co-working Summit กล่าวว่าวิสซ์ดอม คลับโดดเด่นด้วยวิสัยทัศน์แบบองค์รวม พร้อมนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลกควบคู่ไปกับการให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือแก่สมาชิกให้ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว

"เราขอชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนา co-working space บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร และขอขอบคุณพลังในการทำงานของเจ้าหน้าที่วิสซ์ดอม คลับทุกท่านที่ดูแลสมาชิกและผู้ที่มาใช้บริการคลับที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี" ดร.อันนุรักษ์ (Dr. Annurag) กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย ได้ที่ https://whizdomindia.com/

เกี่ยวกับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) ดำเนินธุรกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ รวมถึงธุรกิจค้าปลีกและโรงแรม พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา 'For All Well-Being'

MQDC พัฒนาที่อยู่อาศัย โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ภายใต้แบรนด์ "แมกโนเลียส์" (Magnolias) "วิสซ์ ดอม" (Whizdom) ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree) และมัลเบอร์รี่ โกรฟ (Mulberry Grove) เพื่อส่งเสริมสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและสร้างการใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

MQDC ได้ให้การรับประกัน 30 ปีในโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีเยี่ยม การประยุกต์ปรัชญา 'นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน' MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน ดังนั้น MQDC ได้ให้การสนับสนุนงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ซึ่งเป็นศูนย์การวิจัยแห่งแรกของเอเชียที่มุ่งเน้นด้านการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของสรรพสิ่งบนโลก

MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายในการพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com

เกี่ยวกับวิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย

วิสซ์ดอม คลับ บาย เอ็มคิวดีซี อินเดีย คือโครงการแรกของแบรนด์ Whizdom ที่ประเทศอินเดียที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อประชากรคนรุ่นใหม่ของประเทศรวมถึงการสร้างวัฒนธรรมของกลุ่ม Strartup ให้แข็งแกร่ง โดยหน่วยงานใหม่นี้จะทำงานเพื่อสร้างสรรค์โครงการที่ยั่งยืนเพื่อสังคม Whizdom Club ตั้งเป้าที่จะสร้างพื้นที่การทำงานหรือ Co-working space ด้วยนวัตกรรม สิ่งอำนวยความสะดวก และการให้บริการที่ดี เพื่อที่จะเป็นแหล่งพบปะของนักศึกษา มืออาชีพคนรุ่นใหม่ และ Startupreneurs ด้วยทำเลที่ตั้งตรงตำแหน่งสำคัญในกรุงนิวเดลี Whizdom Club จึงถือเป็นโครงการแฟล็กชิประดับเวิลด์คลาสที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com/mqdcindia


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ