ข่าวโปรโมชั่น: รับสิทธิ์ร่วมภารกิจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกับเครื่องปรับอากาศ YORK

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 7, 2008 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
จอห์นสัน คอนโทรลส์ ผู้นำระดับโลกในการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ และโซลูชั่นเพื่อเสริมประสิทธิภาพและการใช้พลังงานภายในอาคาร ร่วมมือกับมูลนิธิกองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย เปิดตัวแคมเปญ “YORK Think Kool for Earth” เพื่อรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทั่วประเทศ และสมนาคุณกับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของยอร์ค เพียงซื้อเครื่องปรับอากาศ YORK รุ่นใดรุ่นหนึ่ง รับสิทธิ์ลุ้นร่วมภารกิจ “คืนลมหายใจให้โลก กับ YORK” ด้วยการส่งคำขวัญเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเข้าประกวดในหัวข้อ “ความเย็นเพื่อโลกร้อนและสิ่งแวดล้อม” ทางคณะกรรมการจะทำการคัดเลือกผู้ชนะทั้งหมด 72 คน เข้าร่วมทำกิจกรรมปฏิบัติภารกิจตอบแทนโลกที่จังหวัดสระแก้ว ขอนแก่น น่าน และชุมพร โปรโมชั่นพิเศษนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมศกนี้ เท่านั้น
ทั้งนี้ สามารถส่งคำขวัญเข้าประกวดในหัวข้อ “ความเย็นเพื่อโลกร้อนและสิ่งแวดล้อม” ผ่าน Cool Line 1490 เรียก YORK พร้อมแจ้ง Serial No. วันที่ซื้อ ชื่อร้านค้า และระบุหนึ่งภารกิจที่ต้องการเข้าร่วม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cool Line 1490 เรียก YORK
ตารางภารกิจ “คืนลมหายใจให้โลก กับ YORK” ตามรายละเอียดดังนี้
- 25 - 27 ก.ค. 51 ครูอาสาสอนหนังสือเด็กๆ และปลูกป่าลดภาวะโลกร้อน ที่จังหวัดสระแก้ว
- 19 - 21 ก.ย. 51 เรียนรู้ระบบนิเวศน์ป่าดง-ป่าทาบ ระบบนิเวศน์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่จังหวัดขอนแก่น
- 12 - 14 ธ.ค. 51 เดินป่าศึกษาธรรมชาติและระบบนิเวศน์ดอกภูคา แลกเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อสร้างสรรค์สังคม ที่จังหวัดน่าน
- 23 - 25 ม.ค. 52 ล่องเรือศึกษาระบบนิเวศน์ทางทะเล และร่วมปลูกป่าชายเลนลดภาวะโลกร้อน ที่จังหวัดชุมพร
กัลยาภัสร์ หรือ ปัณวรรธน์
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์