“โมโนแมกซ์” พาข้ามเวลาชมซีรีส์จีนสุดฮอต “My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 18, 2020 12:37 —ThaiPR.net

“โมโนแมกซ์” พาข้ามเวลาชมซีรีส์จีนสุดฮอต “My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า”

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

คอซีรีส์จีนทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอซีรีส์จีน แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ "My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า" มาให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ!! ครบทั้ง 24 EP. โดยเป็นเรื่องราวของ ไป๋อิงฉี จักรพรรดิหนุ่มผู้หล่อเหลาและเฉลียวฉลาด แต่น่าเสียดายที่จุดแข็งของเขาไม่ได้ช่วยเขาในการปกครองเหล่าขุนนางกังฉิน จนกระทั่งในคืนหนึ่งได้มีนักฆ่าเข้ามาในวังเพื่อทำการลอบสังหารองค์จักรพรรดิ ไป๋อิงฉี จึงทำให้พระองค์ได้ตกหลุมรักนักฆ่าหญิงนามว่า หยูเหยียน และได้เกิดเหตุกาณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ เทียนเสี่ยวหลี่ ราชองครักษ์ก็ได้เสี่ยงชีวิตตนเองเพื่อปกป้ององค์จักรพรรดิ์ แต่จู่ๆ นาฬิกาพกขององค์จักรพรรดิ์ ไป๋อิงฉี ได้พาเดินทางมาโผล่ที่ปี 2018 จนทำให้เขาต้องรับมือเรื่องราวอันตรายทั้งในยุคอดีตและปัจจุบัน อีกทั้งยังต้องคอยปกป้องผู้หญิงที่ตนเองรักอีกด้วย
ติดตามชมซีรีส์จีน "My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า" นำแสดงโดย ไซ ซือ เฉิน (รับบท จักรพรรดิไป๋อิงฉี) และ อันนา โฮเลน หรือ เฉิน หลาน หลาน (รับบท หยูเหยียน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


แท็ก assassin   SAS  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ