งานแนะแนวการศึกษา “ Think Beyond "MAX TO THE FUTURE ”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 18, 2020 13:31 —ThaiPR.net

งานแนะแนวการศึกษา “ Think Beyond กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอนซัลติ้ง โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์จัดงานแนะแนวที่เป็นมากกว่างานแนะแนวเรื่องการศึกษา ดึงวิทยากรมากความสามารถระดับประเทศ สร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้แก่นักเรียนม.ต้น ม.ปลาย และผู้ปกครอง นำโดย ครูพี่แนน อริสรา ธนาปกิจ ที่จะมาพูดในหัวข้อ ก้าวสู่อนาคตแบบเต็มพิกัด อังกฤษต้องไร้ขีดจำกัด! โดยภายในงานยังมีหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ การศึกษาที่ดีที่สุด และเงินซื้อไม่ได้ เป็นอย่างไร? โดย นายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาฯ , อนาคตเลือกได้ แต่ เลือกอย่างไรให้เป็นคนมีอนาคต ? โดย คุณปิง ธานินทร์ CEO LearnBalance Group, ทะลายกำแพงการเรียนรู้ สู่อนาคตไร้ขีดจำกัดโดย ครูพี่นิสชิน- ครูพี่ริซ่า Qualish และหัวข้อสุดพิเศษ ที่ทุกคนอยากรู้ เด็กไทยในโลก disruption เรียนอะไร ทำงานอะไร โลกถึงยังต้องการ? โดยวิทยากรสุด Exclusive คุณธนา เธียรอัจฉริยะ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานการตลาด รักษาการ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด กลุ่มงานสื่อสารองค์กรและ CSR SCB โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 - 18.00 น. โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน สำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/3aAyhzn