แอร์เอเชีย ลดสูงสุด 30% ทั้งตั๋วและบริการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ AirAsia.com

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 18, 2020 15:54 —ThaiPR.net

แอร์เอเชีย ลดสูงสุด 30% ทั้งตั๋วและบริการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ AirAsia.com

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แอร์เอเชีย

แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นสำหรับทุกๆบริการ เพื่อการเดินทาง ผจญภัย และวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ ลดพิเศษเน้นๆ สูงสุด 30% สำหรับทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน* และ 22% สำหรับค่าธรรมเนียมโหลดสัมภาระและกิจกรรมอื่นๆ อีกมายมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ airasia.com
เพลิดเพลินกับส่วนลดค่าโดยสารสำหรับเที่ยวบินระยะสั้นจากกรุงเทพฯ สู่ เชียงใหม่ ขอนแก่น กระบี่ ภูเก็ต หลวงพระบาง เวียงจันทร์ ญาจาง และอีกมากมายหลากหลายเส้นทางทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ผ่านเครือข่ายเส้นทางบินครอบคลุมทั้งภูมิภาคของแอร์เอเชีย
และออกเดินทางหาประสบการณ์ใหม่ให้ไกลขึ้นกับไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ จากกรุงเทพฯ สู่ โตเกียว โอซาก้า โซล บริสเบน และจุดหมายปลายทางระยะไกล ยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาสุดคุ้มค่าในช่วงโปรโมชั่นพิเศษนี้ และเพื่อให้การเดินทาสะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสามารถลองใช้บริการที่นั่งชั้นธุรกิจ Premium Flatbed ที่ได้รับรางวัลระดับโลกของเราหรือซื้อบริการ Premium Flex ซึ่งจะได้รับส่วนลด 30% เช่นเดียวกัน
และพิเศษยึ่งขึ้นสำหรับท่านที่ต้องการโหลดสัมภาระเยอะเป็นพิเศษ ตอนนี้คุณสามารถอัพเกรดสัมภาระได้สูงสุด 30 กิโลกรัมหรือมากกว่าในราคาที่ประหยัดลงถึง 22% ** ทั้งนี้ส่วนลดสัมภาระจะสามารถใช้ได้เมื่อทำการจองเที่ยวบินในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
คุณคาเร็น ชาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร airasia.com กล่าวว่า "เราพร้อมมอบบริการที่แสนจะประหยัด ไม่เพียงเฉพาะแค่ตั๋วโดยสารเท่านั้น แต่รวมไปถึงสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจหลายแห่ง ณ จุดหมายปลายทางอีกด้วย โดยท่านสามารถค้นหาดีลดีๆได้ บน airasia.com เป้าหมายของเราคือการทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในราคาที่ประหยัดคุมค่าและสะดวกสบายกว่าเดิม
สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเปลี่ยนแปลงการจองหรือซื้อบริการเสริมเพิ่มเติม ก็สามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆ ผ่านเมนูจัดการบุ๊กกิ้ง ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ "กรอก-เลือก-จ่าย"
ทั้งนี้สามารถติดตามติดตามข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นของแอร์เอเชียได้ทางทวิตเตอร์ (@AirAsia_Thai) เฟซบุ๊ก (facebook.com/AirAsiaThailand) และอินสตาแกรม (@airasia_thai)

* ส่วนลดนี้ใช้ได้กับทุกเที่ยวบินที่ให้บริการโดยกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ยกเว้น แอร์เอเชียอินเดีย (รหัสเที่ยวบินให้บริการ i5) และ แอร์เอเชียเจแปน (รหัสเที่ยวบินให้บริการ DJ)
** ส่วนลดสัมภาระไม่สามารถใช้ได้กับแอร์เอเชียอินเดีย (รหัสเที่ยวบินให้บริการ i5) และ แอร์เอเชียเจแปน (รหัสเที่ยวบินให้บริการ DJ)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ