โครงการสานฝันปันสุข นำอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น เงินทุนอาหารกลางวัน และทุนการศึกษา มอบให้น้องๆ โรงเรียนบ้านหนอง จ.น่าน

ข่าวทั่วไป Friday March 7, 2008 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
นางสาวลั่นทม นามมนตรี (ขวา) ประธานโครงการสานฝันปันสุข ได้นำสมุด หนังสือ อุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น เงินทุนอาหารกลางวัน และทุนการศึกษา ไปมอบให้แก่น้องๆ เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหนอง อ.เชียงกลาง จ.น่าน เพื่อเพิ่มศักยภาพความขยันหมั่นเพียร ใฝ่เรียนรู้ และเพื่อประโยชน์ต่อการศึกษาของน้องๆ ต่อไป
กลุ่มสานฝันปันสุขเกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มคนทำงานศิลปะ และผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกันที่มาจากชนบท จึงรู้ว่าเด็กๆ ในชนบทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในถิ่นทุรกันดาร ห่างไกลความเจริญ แต่มีความใส่ใจในเรื่องการศึกษา มีศักยภาพความขยันหมั่นเพียร ใฝ่เรียนรู้ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเด็กในเมือง และที่สำคัญพวกเขาเหล่านั้นมีความฝันแต่ยังขาดโอกาสที่เด็กๆ พึงจะได้รับ จึงอยากเติมเต็มความฝันเล็กๆ น้อยๆ ให้แก่น้องๆ นักเรียน จึงเกิดโครงการสานฝันปันสุขขึ้นมา
สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย)
บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร : 081-902-5948 และ 085-838-5977