ข่าวทั่วไป Wednesday February 19, 2020 11:49 —ThaiPR.net

วารสารศาสตร์ฯ มธ. เปิดเวทีเสวนา 'การบริหารสื่อ’ และ 'การจัดการการสื่อสาร’ เรียนรู้จาก “เหตุการณ์โคราช” กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดเวทีเสวนาวิชาการ เรื่อง 'การบริหารสื่อ' และ 'การจัดการการสื่อสาร' เรียนรู้จาก "เหตุการณ์โคราช" ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00-16.00 น. ณ ห้อง F 409 อาคารธรรมศาสตร์ 60 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. เปิดเวทีเสวนา หัวข้อ "บริหารสื่อในเหตุวิกฤตอย่างไร...ไม่ไร้จริยธรรม" วิทยากรโดย คุณเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และนายกสมาคมวารสารศาสตร์ธรรมศาสตร์, คุณคณิศ บุณยพานิช บรรณาธิการกลุ่มข่าวสืบสวนและบริหารศูนย์ข่าวภูมิภาค สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, อาจารย์ฐิติรัตน์ ทิพย์สัมฤทธิ์กุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ปัณฑรานุวงศ์ คณบดีคณะวารสารศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดำเนินรายการโดย คุณชณันวัชร์ เกียรติสุริยภัทร ช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13.30-16.00 น. ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "จริยธรรมวารสารศาสตร์" องค์ปาฐกโดยอาจารย์มานิจ สุขสมจิตร สื่อมวลชนอาวุโสและกรรมการสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นเปิดเวทีเสวนา หัวข้อ "จัดการการสื่อสารอย่างไร...แก้ไขวิกฤตองค์กร" วิทยากรโดย คุณพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการ Online Crisis Management & Digital PR บริษัท แสนรัก อินโนเวชั่น จำกัด, คุณฐาปนี วรรณทอง Influencer Relations บริษัท เทลสกอร์ จำกัด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ประไพพิศ มุทิตาเจริญ หัวหน้ากลุ่มวิชาสื่อสารองค์กร คณะวารสารศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.ดวงแก้ว เธียรสวัสดิ์กิจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : สำนักงานบัณฑิตศึกษา โทร. 02 613 2733 หรือ 086 312 7071