มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบทองมูลค่า 5 ล้านบาท แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน เดือนธันวาคม 2562

ข่าวยานยนต์ Thursday February 20, 2020 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--มิตซูบิชิ มอเตอร์

เมื่อเร็วๆ นี้ นายภาสพล สกุลวิสิฏฐ์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) แสดงความยินดีและมอบรางวัลทองคำมูลค่ารวม 5 ล้านบาท จากรายการ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน ลุ้นทองถึงใจ แจกใหญ่ทุกเดือน ให้แก่ผู้โชคดีประจำเดือนธันวาคม 2562 รวม 43 ท่าน โดยผู้โชคดี 3 ท่าน ได้รับรางวัลที่ 1 เป็นทองคำแท่งมูลค่า 100,000 บาท สำหรับแต่ละท่าน และผู้โชคดีอีก 40 ท่าน ได้รับรางวัลที่ 2 เป็นสร้อยคอทองคำมูลค่า 5,000 บาท โดยมี มร.เคน อิโตะ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกลยุทธ์การขาย (ที่ 1 จากขวา) ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว
ทั้งนี้รายการ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน ลุ้นทองถึงใจ แจกใหญ่ทุกเดือน เป็นแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษเพื่อการส่งเสริมให้เจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ แนะนำสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นใดก็ได้ ซึ่งรายการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 มิถุนายน 2562 – 31 มีนาคม 2563
รายนามผู้โชคดีเดือนธันวาคม 2562: https://www.mitsubishi-motors.co.th/th/buy/news-activity/mitsubishi-happy-fan-activity