อย่าขัดใจบรามส์ถ้ายังไม่อยากตาย!! “Brahms: The Boy II” เผยใบปิดไทยสุดสยอง เตรียมสานต่อปรากฏการณ์ความหลอนตุ๊กตาซ่อนผี

ข่าวบันเทิง Thursday February 20, 2020 09:03 —ThaiPR.net

อย่าขัดใจบรามส์ถ้ายังไม่อยากตาย!! “Brahms: The Boy II” เผยใบปิดไทยสุดสยอง เตรียมสานต่อปรากฏการณ์ความหลอนตุ๊กตาซ่อนผี

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญสุดหักมุมแห่งปี 2016 ล่าสุดปี 2020 นี้ มันกลับมาอีกครั้งพร้อมส่งมอบความหลอนสุดสะพรึงยิ่งกว่าเดิมใน "Brahms : The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2" ผลงานภาคต่อที่กลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยทีมสร้างชุดเดิม กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้ามาสู่คฤหาสน์เก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนาน ก่อนจะพบว่าลูกชายเขาได้พบเจอกับตุ๊กตาปริศนาขนาดเท่าคนจริงนามว่า "บรามส์" ที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่ไม่เคยคาดคิด
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ลิซ่า (เคที่ โฮส์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนั้น ระหว่างที่ทั้งสามได้เดินเล่นรอบคฤหาสน์ จู๊ดก็ได้พบกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกฝังเอาไว้อยู่ในดิน มันคือตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่มีชื่อว่า "บรามส์" จู๊ดได้กลายเป็นเพื่อนกับตุ๊กตาตัวดังกล่าวอย่างรวดเร็ว เขาเริ่มเปิดใจและพูดมากขึ้น จู๊ดกลับเริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกขึ้นเรื่อย ๆ
นอกจากผู้กำกับฝีมือดีอย่าง วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ จากภาคแรก หนังยังได้โปรดิวอย่าง รอย ลี จาก IT (2017) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง นำแสดงโดยนักแสดงสาวมากฝีมือ "เคที่ โฮล์มส์" ร่วมด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่งน่าจับตา "คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี"(The Girl in the Spider's Web) มารับบทเป็นลูกชายผู้นำพาความน่ากลัวเข้ามายังคฤหาสน์หลังนี้
อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย! พบการกลับมาของหนังสยองขวัญแห่งปีทีสร้างปรากฏการณ์หลอนแรงมาแล้วทั่วโลก "Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2" 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://www.youtube.com/watch?v=WluOco-dvmU


แท็ก ตุ๊กตา  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ