ภาพข่าวเปิดร้าน Bellinee’s Bake & Brew ร้านเบเกอรี่อบสด และเครื่องดื่ม คุณภาพพรีเมี่ยม แห่งแรก ณ ประเทศเมียนมา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 20, 2020 10:37 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เปิดร้าน Bellinee’s Bake & Brew ร้านเบเกอรี่อบสด และเครื่องดื่ม คุณภาพพรีเมี่ยม แห่งแรก ณ ประเทศเมียนมา กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ซีพี ออลล์ นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ (ที่ 7 จากซ้าย) ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เป็นประธานเปิดร้าน Bellinee's Bake & Brew ร้านเบเกอรี่อบสดและเครื่องดื่มคุณภาพพรีเมี่ยม ในกลุ่ม ซีพี ออลล์ ณ ศูนย์การค้า Junction Square เมืองย่างกุ้ง แห่งแรก ณ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เพื่อบริการเบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเมนูที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลากหลายสไตล์ โดยมี นายอุทัย ตันติพิมลพันธ์ (ที่ 6 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัท เมียนมาร์ ซี.พี. ไลฟ์สต็อก จำกัด, นางสาวกนกอร ทิพยพรกุล (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้จัดการทั่วไป หน่วยงานคัดสรรและเบลลินี่ พรีเมี่ยม คาเฟ่ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ นางสาว Ni Ni Naing Win Miss Intercontinental Myanmar 2016 (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆนี้