ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 21, 2020 09:33 —ThaiPR.net

WCG DIAMOND รวมสุดยอดโปรโมชั่นตลอดปี 62 พร้อมจัดประมูลนาทีบอสทุบราคาถูกกว่า 60%ในงาน Bangkok Gems 65 กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ WCG DIAMOND รวมสุดยอดโปรโมชั่นตลอดปี 62 มาลดราคาพิเศษในงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 65 พร้อมจัดประมูลช่วง"นาทีบอสทุบราคา" ให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าในราคาส่งที่ถูกว่าราคาป้าย40-60 % นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมร่วมงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ นานาชาติครั้งที่ 65 (The 65th Bangkok Gems and Jewelry Fair)ระหว่างวันที่ 25-29 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยในปีนี้ WCG DIAMOND นำทีมมาดามชุดใหญ่จัดประมูลไลฟ์สดออนไลน์ พร้อมรวมสุดยอดโปรโมชั่นราคาพิเศษตลอดปี 62 มาไว้ในงานนี้เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นที่จะมอบให้ลูกค้าที่เข้าร่วมประมูลผ่านไลฟ์สดในงานหรือเข้ามาเลือกซื้อที่บูธ มีมากมายหลายโปรโมชั่น อาทิ "เพชรไซส์กะรัต…จัดให้เธอ" ซื้อแหวนเพชรไซส์กระรัตด้วยแคมเปญราคาพิเศษสุด แคมเปญเอาใจสุภาพบุรุษด้วยโปร "แฮนซั่มซัมเมอร์เซล" ที่นำคอลเล็กชั่นใหม่เครื่องประดับสำหรับผู้ชายมาให้เลือกมากมาย โปรโมชั่นแหวนแถว "ฮั่นแน่!!! พฤษภา มาแถวนี้" ขนคอลเล็กชั่นเครื่องประดับเพชรแถวดีไซน์ใหม่ล่าสุดมาในงานนอกจากนี้แล้วยังมีโปร "เพชรคุณภาพระดับน้ำ 100" สำหรับโปรโมชั่นปี 62 ทั้งหมดนี้จะถูกนำมาเปิดประมูลออนไลน์เริ่มต้นที่ราคา 9 บาท และที่พิเศษสุดกว่านั้นทาง WCG DIAMOND ยังจัดให้มีการประมูลออนไลน์ในช่วง "นาทีบอสทุบราคา" งานนี้ทั้งผู้บริหารพร้อมทั้งทีมมาดามและมิสเตอร์ WCG DIAMOND จะร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้เกิดความใกล้ชิดกับลูกค้า และเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เสนอราคาที่พึงพอใจกับผู้บริหารได้โดยตรง ซึ่งจะทำให้สามารถประมูลซื้อเครื่องประดับเพชรได้ในราคาที่ถูกพิเศษกว่าราคาป้าย40-60 % พบกันได้ที่บูธ WCG DIAMOND เลขที่บูธ BB45,47 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 25-29 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ที่สนใจข้อมูลสินค้าหรือการประมูลเพชรออนไลน์ ติดตามได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หากสนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนเพื่อต้องการเป็นตัวแทนจำหนาย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343ต่อ102 และ 095-0528855