“ช่อง MONO 29” เจาะเบื้องหลัง “โตโน่” ซ้อมโหด ก่อนลุยโปรเจกต์ใหญ่ “ONE MAN & THE SEA”

ข่าวบันเทิง Friday February 21, 2020 14:17 —ThaiPR.net

“ช่อง MONO 29” เจาะเบื้องหลัง “โตโน่” ซ้อมโหด ก่อนลุยโปรเจกต์ใหญ่ “ONE MAN & THE SEA”

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โมโน29

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกและที่เดียวไปกับ รายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว" (Entertainment Now) ช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในวันศุกร์ที่ 28 ก.พ.2563 เวลา 14.00 น.พิธีกร "ท็อป-ทศพล หมายสุข" บุกไปเจาะลึก สัมภาษณ์แบบใกล้ชิด กับเบื้อง หลังการฝึกซ้อมว่ายน้ำสุดโหด ของไอดอล แถวหน้าของไทยอย่าง "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ศิลปินนักแสดงสุดหล่อมากฝีมือ ที่ได้ รับการแต่งตั้งจากองค์การสหประชาชาติ เพื่อ มหาสมุทร (UN Ocean Conference) เดินหน้าสร้างโปรเจกต์ใหญ่กลางทะเลอ่าวไทย ภายใต้โครงการ "ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" โปรเจคใหญ่ที่พระเอกโตโน่อาสาว่ายน้ำตัวเปล่าข้ามทะเล ผ่าน 12 เกาะ จากสุราษฎร์-เกาะสมุย ระยะทาง 82 กิโลเมตร ภายใน 18 วัน เพื่อเป็นกระบอกเสียง หวังปลุกจิตสำนึกคนไทยให้ใส่ ใจ ในสิ่งแวดล้อม พร้อมรับบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือเครื่องมือ แพทย์รักษาสัตว์ทะเลและ โรงพยาบาลริมชายฝั่ง โดยจะเริ่มโปรเจกต์ ว่ายน้ำทะเลข้ามเกาะ ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม - 5 เมษายน นี้
"การว่ายน้ำสำหรับผมยากมากนะครับ หนึ่งผมไม่ได้มีพื้นฐานของการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ และไม่ เคยว่ายน้ำในทะเล แต่เป้าหมายของเราคือการว่ายน้ำในอ่าวไทย ในระยะทาง 82 กม. ซึ่งเป็นอ่าวเปิด เชื่อม เกาะต่อเกาะ ครูฝึกสอน มนุษย์กบ และพี่หน่วยซีล ก็ให้ความรู้มาว่าทะเลที่เชื่อมเกาะต่อเกาะ จะมีกระแส น้ำแรงมาก เราก็รู้ว่าอันตราย แต่ผมก็อยากให้กิจกรรมนี้เป็นตัวเชื่อมให้คนไทยทุกคนได้เห็น ได้คิด และ หันมาสนใจ และช่วยกันลดการใช้พลาสติก ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตามครับ"
เบื้องหลังการฝึกซ้อมสุดหินของ "โตโน่-ภาคิน" เพื่อให้ร่างกายพร้อมสำหรับการปฏิบัติภารกิจ ให้บรรลุ จุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่ในโครงการ "ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" ในครั้งนี้จะหนักหน่วง ขนาดไหน ติดตามได้ ในรายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)" ออกอากาศให้ได้ชมกันแบบ เอ็กซ์คลูซิฟใน วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปทางช่อง "MONO29"(โมโน ทเวนตี้ไนน์)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ