ภาพข่าวโค้ชตัวพ่อ ระเบิดศักยภาพให้ปังต้อง ดร.นเรศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 24, 2020 10:55 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: โค้ชตัวพ่อ ระเบิดศักยภาพให้ปังต้อง ดร.นเรศ กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ก้าวธนา เรื่องจริง! ไม่มีใครดังเด่นได้คนเดียว ต้องมีเบื้องหลังที่เก่งจริงคอยชี้แนะให้ คอยสนับสนุนอยู่ด้วย คนที่เราเห็นเก่งๆ แท้จริงแล้วมีโค้ชแนะแนวให้อยู่ตลอด อยากได้โค้ชเก่ง ที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จจริงๆ ถ้าคุณต้องการบรรลุเป้าหมาย ให้เร็วดั่งใจ เร็วกว่าเดิมเพิ่มมากขึ้นถึง 5-10 เท่า ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม เป้าหมายไม่ยากคือคุณต้องการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม โค้ชจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ได้ในสิ่งที่ต้องการ ต้องนี้เลย ยืน 1 โค้ชด้านภาวะผู้นำและความสำเร็จขององค์กร เอ็กซ์คูลซีฟลีดเดอร์ชิปโค้ช Executive Leadership Coach ต้องยกให้ ดร.นเรศ ล้วนไพรินทร์ "ผมจะช่วยให้คุณ ได้ในสิ่งที่คุณต้องการ" Narat Training นเรศเทรนนิ่ง เก่งกาจเรื่องโค้ชให้ปังๆ เชี่ยวชาญในการชี้แนะ กับการให้เป็นภาวะผู้นำที่ยอดเยี่ยม ทั้งในภาวะปกติและภาวะวิฤติ ที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ ประสบการณ์ของแท้ยาวนานมาหลายสิบปี ได้รับเชิญให้ไปพูดอบรม เพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับองค์กรชั้นนำ ระดับประเทศมากมาย ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ พัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ต้องดอกเตอร์นเรศ เท่านั้น!!! โทร : 081 255 9966 แอดไอดีไลน์ ID Line :narettraining หรือคลิกเว็บไซต์ www.narettraining.com
แท็ก ภาพข่าว: