ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 24, 2020 11:50 —ThaiPR.net

EXIM BANK พบปะหารือกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐโมซัมบิกประจำประเทศไทย ส่งเสริมการค้าการลงทุนไทย-โมซัมบิก กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย นายพิริยะ เข็มพล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) พร้อมด้วยผู้บริหาร EXIM BANK ให้การต้อนรับและพบปะหารือกับนายวิชาญ ศิริชัยเอกวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐโมซัมบิกประจำประเทศไทย และนายต่อศักดิ์ โชติมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมการค้าไทย-โมซัมบิก เกี่ยวกับแนวทางส่งเสริมและสนับสนุนการค้าการลงทุนระหว่างไทย-โมซัมบิก ณ EXIM BANK สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนสื่อสารองค์กร ฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร โทร. 0 2271 3700, 0 2278 0047, 0 2617 2111 ต่อ 4120-4