ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 24, 2020 13:42 —ThaiPR.net

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เคียงข้างสร้างรอยยิ้มแก่วงการอาหารไทยอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนมหกรรมอาหารแห่งปี “ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ พรีเซ้นทส์ ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 5” คัดสรรของดี การันตีความอร่อย เมนูดังทั่วฟ้าเมืองไทย กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--โอกิลวี่ กรุ๊ป ชมกมล พุ่มพันธ์ม่วง (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายแก๊สหุงต้มแบรนด์ "เวิลด์แก๊ส""เคียงข้างสร้างรอยยิ้ม" ให้วงการอาหารในประเทศไทย ด้วยการร่วมมือกับ คุณไตรภพ ลิมปพัทธ์(ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด สนับสนุนการจัดงาน "ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ พรีเซ้นทส์ ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 5" รวบรวมเมนูดังจากทั่วฟ้าเมืองไทย และสร้างปรากฎการณ์มหกรรมอาหารอร่อย ที่คนทั้งประเทศรอคอยมากที่สุดไว้ในแห่งเดียว พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษในการซื้อผลิตภัณฑ์แก๊สกระป๋องรุ่น Ucanจากเวิลด์แก๊สในราคาสุดคุ้มภายในงาน โดยมีพิธีกรรายการครัวคุณต๋อย คุณณวัฒน์ อิสรไกลศีล(ซ้ายสุด) คุณกีรติ เทพธัญญ์ (ขวาสุด) และ คุณเจริญพร อ่อนละม้าย หรือโก๊ะตี๋ อารามบอย ( ที่2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี