ข่าวท่องเที่ยว Monday February 24, 2020 15:21 —ThaiPR.net

เตรียมตัวให้พร้อมและไปพบกันที่งานเอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ 2020 กับข้อเสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และของรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทุกคน กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ - จดบันทึกในปฏิทินของคุณ และเชิญที่บูทเอมิเรตส์ ณ สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม กลับมาอีกครั้งกับงานเอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์! งานแฟร์เพื่อการท่องเที่ยวประจำปีที่มีกำหนดการจัดงาน 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. ที่คุณจะได้พบกับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และของสมนาคุณมากมายรอท่านอยู่ที่งาน นักเดินทางจากประเทศไทยจะได้เลือกซื้อบัตรโดยสารด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋าสู่จุดหมายปลายทางในเครือข่ายของเอมิเรตส์ทั่วโลก อาทิ ลอนดอน ซูริค ปารีส มอสโก ดูไบ เวียนนา ลอสแอนเจลิส และนิวยอร์ก ทั้งนี้ผู้โชคที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดภายในงานทราเวลแฟร์ของเอมิเรตส์ปีนี้ ยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษในแต่ละวัน เช่น บัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพฯ-ดูไบ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล "ผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุด" (Top Spender Award) นอกจากนี้ ผู้มาชมงานที่ซื้อบัตรโดยสารยังสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เต็มรูปแบบของสายการบินเอมิเรตส์ ด้วยโซนห้องรับรองจำลองที่ให้บริการเครื่องดื่ม และอาหารว่างเช่นเดียวกับที่ให้บริการบนเที่ยวบินของเอมิเรตส์ พร้อมทีมลูกเรือนานาชาติ และมาสคอตช้างสุดน่ารักที่คอยต้อนรับทุก ๆ ท่านอย่างอบอุ่น ผู้มาชมงานยังสามารถรับข้อเสนอพิเศษจากธนาคารพันธมิตรเพื่อซื้อบัตรโดยสารที่งานนี้อีกด้วย นาย ทาริค อัล มูตาวา ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวว่า "เอมิเรตส์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ งานนี้ไม่เพียงเปิดโอกาสให้เราได้เชื่อมต่อกับลูกค้าเท่านั้น หากยังเป็นเวทีในการจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ บริการ และ "การบริการต้อนรับอันเป็นแบบฉบับของเอมิเรตส์" ณ บริเวณส่วนรับรองสุดเอ็กคลูซีฟในงานอีกด้วย งานครั้งนี้จัดให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ของเอมิเรตส์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการเดินทางในอนาคต พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับบัตรโดยสาร และของสมนาคุณมากมายในแต่ละวัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่สนใจมาชมงานที่บูทของเราตลอดทั้งสี่วันของการจัดงาน" งานเอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ จัดขึ้นทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าที่มีศักยภาพในประเทศไทยได้มีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบิน รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินชั้นนำ (ไอซ์) อาหารเลิศรสที่ได้รับแรงบันดาลใจในระดับภูมิภาค การบริการมาตรฐานสากลระดับโลก และเครือข่ายจุดหมายปลายทางที่กำลังเติบโตขึ้นทั่วโลกของเอมิเรตส์ มอบโอกาสให้กับนักเดินทางด้วยประสบการณ์ "FLY BETTER" ที่เหนือกว่าอย่างแท้จริงกับเอมิเรตส์ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ เอมิเรตส์เป็นสายการบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบันให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ผ่านดูไบ ในกว่า 80 ประเทศและดินแดนต่าง ๆ ทั่วโลก สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ (ตลอดฤดูหนาว) นอกจากนี้ เอมิเรตส์มีเที่ยวบินให้บริการจากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกงและพนมเปญทุกวัน ผู้โดยสารสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเดินทาง และใช้ประโยชน์จากตารางการบินที่หลากหลายเพื่อเชื่อมต่อกับเที่ยวบินอื่นด้วยเวลารอเปลี่ยนเครื่องได้ตามต้องการ เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์มีเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 3 ใน 5 ของทุกวัน ด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 158 เส้นทางใน 84 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 237 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2561-2562 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 271 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบนับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ใน พ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่างกรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง ตั้งแต่ พ.ศ. 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ต เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2562 เป็นต้นไป สายการบินเอมิเรตส์เริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ และพนมเปญทุกวันเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารระหว่างประเทศไทยกับกัมพูชา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040