การสอบมาตราฐานฝืมือการทำ "ทรีทเม้นท์กำจัดขนแบบมืออาชีพ"

ข่าวทั่วไป Monday March 10, 2008 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ไทเกอร์ อายส์ เทรดดิ้ง
โรงเรียนสอนความงามและสปาไทเกอร์ อายส์ นับเป็นโรงเรียนแรกในประเทศไทยที่มีหลักสูตรความงามและสปาครบวงจร โดยได้รับการรับรองมาตราฐานและประกาศนียบัตรจากกระทรวงศึกษาธิการ ในวันที่ 17 - 19 มีนาคม 2551 โรงเรียนสอนความงามและสปาไทเกอร์อายส์ จะจัดการสอบมาตราฐานฝีมือการทำ "ทรีมเม้นท์กำจัดขนแบบมืออาชีพ" ทั้งภาคทฤษฏี และ ปฎิบัติ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 18.00 น. ณ โรงเรียนสอนความงามและสปาไทเกอร์ อายส์ (เอกมัย ซ.4)
เมื่อสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และ ประกาศนียบัตรจาก Gigi Waxing System บริษัท เอไอไอ จำกัด ปรเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้สมาชิกไทเกอร์อายส์ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% จากค่าสมัครสอบ 7000 บาท ต่อ 2 ท่าน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณอำพันธ์ คุณเสาวนีย์ หรือ คุณพจน์ฤญช์ บริษัท ไทเกอร์ อายส์ เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น. - 17.30 น. หรือ เข้าชมเว๊บไซด์ www.tiger-eyes.com"