ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 25, 2020 13:47 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท จับมือ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบสิทธิพิเศษ ให้ช้อปคุ้มจุใจสบายกระเป๋า ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป ไบเทคบางนา กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ออฟฟิศเมท นางสาววรพรรณ ชุณหศรีวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ออฟฟิศเมท จับมือกับ นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มจากบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ให้ผู้ประกอบการ SME และจัดซื้อองค์กร ช้อปสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน ไอที แบบคุ้มจุใจในราคาสบายกระเป๋า โดยรับสิทธิพิเศษผ่อนเฟอร์นิเจอร์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน* พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4%* และรับส่วนลดเพิ่ม18% * เมื่อใช้คะแนนสะสม เดอะวันเท่ายอดซื้อ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) นอกจากจะช้อปสบายกระเป๋าแล้ว ยังสบายสุดๆ แบบเดินตัวปลิว ไม่ต้องหิ้วของกลับ เพราะออฟฟิศเมทบริการจัดส่งและประกอบฟรีถึงที่ เพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (*ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) พบกันได้ วันนี้ – 1 มีนาคม 2563 ที่บูธออฟฟิศเมท ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป ด้านหน้าฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา