เผยเคล็ดลับแบบไม่ลับ ตามแบบฉบับเจียไต๋ มุ่งให้ความรู้แก่เกษตรกร ต่อยอดอย่างไรให้มังคุดได้ราคาดี

ข่าวทั่วไป Tuesday February 25, 2020 16:55 —ThaiPR.net

เผยเคล็ดลับแบบไม่ลับ ตามแบบฉบับเจียไต๋ มุ่งให้ความรู้แก่เกษตรกร ต่อยอดอย่างไรให้มังคุดได้ราคาดี

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจเกษตรครบวงจรของไทย จัดกิจกรรม บรรยายและชมแปลงสาธิตมังคุด ณ สวนป้าต้อย ป้าติ่ง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ให้ความรู้แก่เกษตรกรภาคตะวันออก กว่า 100 คน พร้อมพาชมแปลงเกษตรสาธิตมังคุด ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการส่งมอบความรู้ ตลอดจนนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนให้กับคนทั้งภูมิภาค
เจียไต๋จัดกิจกรรมให้ความรู้กับเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง โดยเชิญ อ. ดนัย อังศุสิงห์ นักวิชาการอิสระ และผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกไม้ผล มานำเสนอเทคนิคการบริหารจัดการมังคุดให้กับพี่น้องเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี เนื่องจากเล็งเห็นว่ามังคุดเป็นพืชเศรษฐกิจของภาคตะวันออกและยังสามารถสร้างรายได้ที่ดีขึ้นให้กับเกษตรกร หากบริหารจัดการอย่างถูกวิธี
การจัดสัมมนาดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเจียไต๋ในการแบ่งปันความรู้ในการประกอบอาชีพ มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและผู้บริโภคให้ดีขึ้น หวังยกระดับอุตสาหกรรมการเกษตรของไทย ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของเจียไต๋ พร้อมการก้าวเดินเคียงข้างเกษตรกรไทยในการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของผู้คนทั่วภูมิภาคต่อไป
สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Youtube: Chia Tai Plantprotection และ FB อารักขาพืช Chia Tai Plant Protection


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ