ข่าวทั่วไป Wednesday February 26, 2020 09:27 —ThaiPR.net

ไบโอฟาร์ม จับมือแพทย์ รพ.สมุทรสาคร ลงพื้นที่มอบเวชภัณฑ์-ให้ความรู้ปัญหากระดูกในผู้สูงอายุจ.สมุทรปราการ กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด นำโดย นายชวิศ เพชรรัตน์ (กลาง) ผู้จัดการ "โครงการ 45 ปี ไบโอฟาร์มเพื่อชุมชน ปีที่ 6" พร้อมด้วย อาจารย์นายแพทย์เทพรักษา เหมพรหมราช (ที่ 3 จากขวา) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ โรงพยาบาลสมุทรสาคร ลงพื้นที่จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องปัญหากระดูกและข้อที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ พร้อมเติมเวชภัณฑ์ให้แก่ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุขและชุมชนในเขตเทศบาลนครสมุทรปราการ โดยมีนายอิทธิชัย ชูเรณู (ที่ 3 จากซ้าย) ปลัดเทศบาลนครสมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเทศบาลนครสมุทรปราการ พร้อมตัวแทนจากศูนย์บริการสาธารณสุขและชุมชนในเขตเทศบาลนครสมุทรปราการ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้