"อิน-แซ็ค" ดวลเดือดขอจัดเต็มชุดใหญ่ ใส่สุดพลัง "Sing If You Can ร้องห้ามเลิก"

ข่าวบันเทิง Wednesday February 26, 2020 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ช่อง7HD สนุกสนานพร้อมลุ้นไปกับเหล่าดารานักร้องและเซเลบคนดังกับรายการ Sing If You Can ร้องห้ามเลิก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่นำพาความสนุกพร้อมเสียงหัวเราะโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล เรียกว่ามันส์สะใจแฟนรายการจริงๆกับความสนุกที่ผ่านมาของเหล่าดารานักร้องที่เข้ามาขอท้าประลองในรายการ Sing If You Can ร้องห้ามเลิก ที่แต่ละคนถูกทดสอบความกล้าในรูปแบบที่แตกต่างกันไป สัปดาห์นี้พบกับสาวอารมณ์ดี อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยกับการที่จะต้องเจออุปสรรคต่างๆแบบไม่หวั่นกลัวอะไร ที่งานนี้จะต้องมาปะทะกับหนุ่มเสียงดี แซ็ค ชุมแพ หรือ มงคล สิงห์ชา ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเอยปากขอเจอกับบทพิสูจน์แบบจัดเต็มชุดใหญ่ ซึ่งงานนี้ทั้งอินและแซ็คจะได้เจออะไรกันบ้างและได้ชุดใหญ่สมใจหรือเปล่า และสุดท้ายใครจะสามารถชนะใจกรรมการจนเป็นผู้ชนะผ่านเข้าไปชิงเงินรางวัล 1 แสนบาทได้ ห้ามพลาด ติดตามชมภาพความมันส์ความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจากเหล่าบรรดาคนดังได้ในรายการ Sing if You Can ร้องห้ามเลิก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD