เริ่มแล้ว โปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ของคีรีมายา เขาใหญ่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 27, 2020 10:48 —ThaiPR.net

เริ่มแล้ว โปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ของคีรีมายา เขาใหญ่

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--คีรีมายา เขาใหญ่

โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ของเครือคีรีมายาได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยสามารถเริ่มซื้อได้ตั้งแต่บัดนี้
ช่องทางในการซื้อเวาเชอร์ห้องพัก
โทร. 02 096 2088 ต่อ 1 หรือ reservation@kirimaya.com เท่านั้น
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางไปซื้อคูปองห้องพักภายในงานฯ ทางรีสอร์ทมีการจัดช่วง Pre-Sale โดยเริ่มในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป และในระหว่างวันงานฯ ก็สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องไปที่งานฯ โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้โดยตรงที่เบอร์ 02 096 2088 ต่อ 1, reservation@kirimaya.com หรือ info@kirimaya.com
หมายเหตุ
การซื้อนอกงานฯจะมีค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศต่อครั้ง 100 บาทถ้วน
เครือคีรีมายา เขาใหญ่ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษกว่างานไทยเที่ยวไทยครั้งไหนๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าพักที่ "คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา", "มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท" และ "อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท" เขาใหญ่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาพบกันที่มหกรรมท่องเที่ยว "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 - 8 มีนาคม 2563 นี้ ณ ไบเทค บางนา
พบกับโปรโมชั่นรัอนแรงรับหน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักประเภท แพลนเทชั่น วิว, พูลวิลล่า และห้องพักทุกประเภทของอัตตาในราคาพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆที่ทางรีสอร์ทมอบให้ลูกค้าที่มาซื้อคูปองห้องพักในช่วงของ "งานไทยเที่ยวไทย" เท่านั้น โดยคูปองนี้ สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ถึง 30 กันยายน 2563
สัมผัสกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้ที่เครือคีรีมายา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่เปิดให้บริการเป็นรายแรกในเขาใหญ่ และห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง ณ ที่ซึ่งอิงอยู่กับทิวเขามรดกโลกแห่งผืนป่าเขาใหญ่ ได้สัมผัสกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความสบายผ่อนคลายจากสปา อาหารรสชาติถูกใจ และสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม ที่แสนท้าทายที่ออกแบบโดย แจ็ค นิคลอส ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถสัมผัสได้ที่ คีรีมายา ด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์และภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ยังทำให้เขาใหญ่เป็นที่ชื่นชอบในการพักผ่อนยามสุดสัปดาห์สำหรับทุกท่าน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kirimaya.com/th/resorts/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
info@kirimaya.com
Facebook: Kirimaya Khao Yai
Instagram: kirimaya_khaoyai


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ