ซีเอ็มพี มีเดีย จัดสัมภาษณ์พิเศษ นายกสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ( TAIA) เกี่ยวกับ Automotive Industry & Manufacturing Logistics Conference

ข่าวทั่วไป Monday March 10, 2008 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
ปัจจุบันอุตสาหกรรมยานยนต์เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย เนื่องจากการขยายตัวทางอุตสาหกรรมดังกล่าวในโลกตะวันตกกำลังจะถึงจุดอิ่มตัว จีน อินเดีย และประเทศในกลุ่มอาเซียนอีกหลายประเทศได้กลายเป็นตลาดสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยซึ่งกำลังเป็นศูนย์กลางการผลิตสำหรับบริษัทต่างชาติ ในขณะที่ประเทศอื่นๆ เช่น ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซียและไทยเองก็เป็นที่คาดว่าจะทวีความสำคัญมากขึ้นทางด้านนี้เช่นกัน
บริษัท ซีเอ็มพี มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงาน อินเตอร์แมค 2008 และ ซับคอนไทยแลนด์ 2008 ได้ร่วมมือกับสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย (TAIA) และสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต (TLAPS) จัดการประชุมอุตสาหกรรมยานยนต์และระบบโลจิสติกส์เพื่อการผลิต ขึ้นเพื่อเปิดมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับโอกาสในการเติบโตและขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ และเป็นที่คาดว่าการประชุมนี้จะเป็นการประชุมที่มีความสำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมยานยนต์ของเอเชียในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษ นายศุภรัตน์ ศิริสุวรรรณางกูร นายกสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ( TAIA) ในวันพุธที่ 12 มีนาคม 2551 เวลา 13.15 น. ณ ห้อง Beta 1-2 โรงแรม Pullman Bangkok King Power ถ.รางน้ำ
ในงานท่านจะได้รับทราบถึงที่มาการจัดงาน Automotive Industry & Manufacturing Logistics Conference วัตถุประสงค์ ความคาดหวังจากการจัดงานและประเด็นที่น่าสนใจในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และโลจิสติกส์ไทยในปัจจุบัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จิดาภา ประมวลทรัพย์ 081-8177153 อลิสา ทองสดเจริญดี 086-500-2582
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20 และ 22

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ