ภาพข่าวสำนักงาน กกพ. เปิดสัมภาษณ์เชิงลึกสื่อมวลชน จังหวัดอุบลราชธานี

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2020 16:38 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สำนักงาน กกพ. เปิดสัมภาษณ์เชิงลึกสื่อมวลชน จังหวัดอุบลราชธานี

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานเขต ๕

นายเอกประพันธ์ อักษรพันธ์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานเขต ๕ เป็นประธานเปิดกิจกรรม สัมภาษณ์เชิงลึกสื่อมวลชนภูมิภาค : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัดอุบลราชธานี) โครงการสร้างเครือข่ายสื่อมวลชนไทยใส่ใจทางเลือกใหม่พลังงานไฟฟ้า ร่วมด้วยนายมนูญ ศิริวรรณ (ที่ ๕ จากขวา) ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานและนักวิชาการอิสระด้านพลังงาน และนางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย (ที่ ๔ จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ เอ็กซ์ โซลูชั่นส์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารโครงการ พร้อมตัวแทนสื่อมวลชนและประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานีเข้าร่วมงาน โดยโครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการตามมาตรา ๙๗(๕) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์ในการสำรวจและค้นหาองค์กรสื่อและสื่อมวลชนที่ใส่ใจเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อพัฒนาศักยภาพสื่อมวลชนไทยให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องพลังงานทางเลือก โดยเฉพาะพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์และขยะ ณ โรงแรมรีเจ้นท์ พาเลซ จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

รับทราบและยอมรับ