ภาพข่าวสมัครบัตรเดบิต ที่ CIMB THAI Lounge พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 รับฟรี คูปอง แมคฟิช (Filet-O-Fish) 1 ใบ มูลค่า 95 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 27, 2020 17:10 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สมัครบัตรเดบิต ที่ CIMB THAI Lounge พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 รับฟรี คูปอง แมคฟิช (Filet-O-Fish) 1 ใบ มูลค่า 95 บาท

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

บัตรเดบิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ดูหนัง 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ส่งโปรโมชั่นเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงสมัครบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่ CIMB THAI Lounge พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 รับฟรี คูปอง แมคฟิช (Filet-O-Fish) 1 ใบ มูลค่า 95 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค.63

CIMB THAI Lounge พับลิคเลานจ์ ณ กลางโถง พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมให้ทุกคนเข้ามานั่งผ่อนคลาย และเป็นจุดนัดพบก่อนเข้ารับความบันเทิงในโรงภาพยนตร์ อีกทั้งมีบริการเปิดบัญชีออมทรัพย์และรับบัตรเดบิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้ทันที เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียว ติดตามโปรโมชั่นที่จะมีออกมาเรื่อยๆ ผ่านทุกช่องทาง www.cimbthai.com www.facebook.com/cimbthai Instagram : cimbthai โทร 02 626 7777