ภาพข่าวมูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาจากบมจ.หลักทรัพย์ซีมิโก้

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2020 17:15 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาจากบมจ.หลักทรัพย์ซีมิโก้ กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายอนุชาติ คงมา (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายกิจการต่างประเทศ (ญี่ปุ่น) รับมอบเงิน 300,000 บาท (สามแสนบาท) เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจนในการดูแลของมูลนิธิจากนางพรพิลาศ หาญชาญพานิชย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักเลขานุการ และนางสาวกรดา จันทร์วรศิริ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัทหลักทรัพย์ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) ณ สำนักงานมูลนิธิ สำหรับบมจ.หลักทรัพย์ซีมิโก้ ได้มอบเงินเพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจนภายใต้การดูแลของมูลนิธิ EDF ต่อเนื่องติดต่อกันมาเป็นปีที่ 3 สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยที่ทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและโรงเรียนในการช่วยเหลือนักเรียนยากจนในจังหวัดต่างๆ ให้ได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมกัน รวมทั้งทำงานร่วมกับองค์กรภาคเอกชนในการจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียน และชุมชนเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต ทักษะการงานและอาชีพให้ดีขึ้นมากว่า 30 ปี จนได้รับรางวัล เช่น รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ 5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานอย่างมีหลักธรรมาภิบาลมีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใสจากสมาคมกิฟวิ่ง แบค รางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในฐานะหน่วยงานที่ทำความดีเป็นประโยชน์ต่อสังคม และรางวัลยอดเยี่ยม “องค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย” ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย และเดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ เป็นต้น บริษัท องค์กร หรือผู้ที่สนใจร่วมมอบทุนการศึกษาหรือจัดกิจกรรมพิเศษให้นักเรียนและชุมชน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์มูลนิธิ EDF โทร 02-579-92-9 ถึง 11 หรืออีเมล public@edfthai.org