ข่าวบันเทิง Thursday February 27, 2020 15:35 —ThaiPR.net

โรบินสัน เสริมทัพกลุ่มเซ็นทรัล รีเทล สร้างปรากฏการณ์การช้อปที่โลกต้องตะลึง ต้อนรับวันดี สี่ปีมีครั้ง กับแคมเปญ '29th PHENOMENON’ กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โรบินสัน โรบินสัน เดินหน้ากระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเสริมทัพกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทล สร้างปรากฏการณ์การช้อปที่โลกต้องตะลึง ต้อนรับวันดี สี่ปีมีครั้ง ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 กับแคมเปญ '29th PHENOMENON’ (ทเวนตี้ไนน์ ฟีโนมีน่อน) ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ช้อปหน้าร้าน พบดีลสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 รับฟรีคูปองเงินสด 100 บาท เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน 29 คะแนน ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีเดอะวัน 2,900 คะแนน สำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2563) ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดช้อป และลดเพิ่มสูงสุด 29% เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน 2 เท่าของยอดช้อป บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (เฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563) แลกคะแนนลดเพิ่มสูงสุด 15% พร้อมรับคะแนนสะสม 2,900 คะแนน และพบกับสินค้า CRAZY DEALS แบรนด์ชั้นนำราคาสุดปังมากมาย อาทิ GIORDANO, ANELLO, GQ, JESSICA เป็นต้น ช้อปออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 27 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ RONINSON ONLINE สินค้าลดสูงสุด 70% แจกโค้ด ส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป และส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป เพื่อใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท พร้อม ส่งฟรี! ทุกคำสั่งซื้อ